Số lượt xem: 4067
Gửi lúc 04:41' 23/03/2011
Biển Quảng cáo hài hước
>> Các loại biển Quảng cáo

( Tín Phát adv) Các tấm biển quảng cáo hài hước đặt bên đường không chỉ ấn tượng lập tức mà còn khiến mọi người nhớ rất lâu. Sau đây là một số hình ảnh biển quảng cáo vô cùng thông minh và dí dỏm.

Không cầu hôn bằng nhẫn kim cương, cuộc sống gia đình là địa ngục!


Hãy mua nhẫn cưới kim cương cho cô ấy đi, đồ ngốc!

Cô ấy nói: "Với em, nhẫn cưới bằng gì không quan trọng, miễn là em có anh!"

Nhưng trong đầu cô ấy: "Cái nhẫn không phải bằng kim cương, chắc là rẻ! Vậy thì hắn sẽ có một cuộc sống gia đình địa ngục! Mình sẽ bỏ thuốc độc vào cà phê và cắt đứt phanh ô tô của hắn"!

=> Hãy mua nhẫn cưới kim cương cho cô ấy đi, đồ ngốc!

Biến khách đợi xe buýt... thành dân "hip hop"

Sau đây là biển quảng cáo của website Real HipHop, một website nhạc của Brazil - một trong những chiến dịch quảng cáo có sức thu hút nhất tại các trạm xe buýt của hãng này!


Đừng bất ngờ khi bạn chỉ đợi xe buýt mà mọi người đi qua cứ bật cười!

Tấm biển được thiết kế thoạt nhìn rất đơn giản, chỉ có một bộ tóc màu đen ở vị trí ngang tâm với người ngồi đợi xe buýt. Nhưng thật thú vị là khi một vị khách nào vô tình ngồi vào vị trí có bộ tóc đó, họ sẽ trông giống một ca sỹ HipHop thực thụ với mái tóc quăn xù.

Cuộc đời quá ngắn để chọn sai việc làm!

Đây là một tấm biển quảng cáo rất bắt mắt của công ty tuyển dụng việc làm Jobsintown ở Đức, được thiết kế dán trên chiếc máy rút tiền tự động.Chọn sai việc làm thì chật vật thế này đây!

Hình ảnh một người nhân viên làm việc rất bận rộn bên trong chiếc máy chật chội vừa buồn cười lại vừa mang nhiều ý nghĩa. Joinsintown phần nào đã lột tả được cảm giác của một số người đang làm việc nhầm chỗ, từ đó kêu gọi mọi người tìm đến dịch vụ của mình.

Hãy dừng chân và vào nhà hàng!

Nhà hàng Oldtimer (Áo) đã trưng một tấm biển quảng cáo thật hoành tráng và không kém phần hài hước trên đường cao tốc ở ngay lối đi vào đường hầm.


Bạn đang đi xuống dạ dầy của cô gái này đấy!

Tấm biển quảng cáo là một khuôn mặt đang há to miêng chuẩn bị ăn. Cái miệng của cô gái được thiết kế vừa vặn với cổng vào đường hầm gây được sự chú ý và tò mò của người đi đường. Cùng với hình ảnh ấn tượng này là slogan: Bạn có thể ăn bất cứ món gì ở trạm dừng chân.

Công ty Tín Phát
Tác giả: LinhPhuc
Nguồn tin: Sưu tầm

Các tin khác

    Không có tin nào!


«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 43
  • Lượt truy cập : 4555570
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN