Tổ chức sự kiện » Bài viết về tổ chức sự kiện »


Số lượt xem: 3225
Gửi lúc 09:32' 10/05/2012
Cảm nghĩ tháng 5 về các Sự kiện đã tổ chức tại Hải phòng

tổ chức sự kiện

Tín Phát tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, phát triển thương hiệu, quảng cáo,...

(Tín phát Event) - Sau gần 25 năm đổi mới, bộ mặt thành phố Hải Phòng giờ đây ngày càng khang trang đổi mới.Với lợi thế là một cảng công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam và là 1 trong 5 thành phố lớn của cả nước, thành phố Cảng  đang đứng trước những cơ hội lớn cho thu hút và triển khai nhiều dự án đầu tư lớn.

Song song cùng với các dự án xây dựng, nhu cầu về tổ chức các sự kiện Khởi công, động thổ, Khánh thành, Lễ kỉ niệm thành lập cũng  gia tăng với số lượng lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường Công ty Tín Phát không ngừng phát triển cả về  chất và lượng các dịch vụ và vinh dự trở thành một trong những đối tác hàng đầu của những công ty có các sự kiện này. 

Tính từ năm 2011 tới thời điểm này, Công ty Tín Phát đã lập nên một con số ấn tượng về các sự kiện đã tổ chức tại thành phố Hoa phượng đỏ. Gần 100 sự kiện lớn, nhỏ là một con số đáng tự hào và mơ ước của các công ty tổ chức sự kiện. Trong đó phải kể đến các sự kiện của Công ty Proconco – Liên doanh sản xuất thức ăn gia súc chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam. Công ty Tín Phát đã được tín nhiệm song hành cùng sự phát triển trong việc tổ chức các nghi lễ trọng đại của đơn vị như Hội nghị khách hàng, Lễ đón chứng chỉ ISO, Lễ khánh thành… Được biết rằng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và uy tín đã mang Tín Phát trở thành một trong những đối tác lâu năm và tin cậy của Proconco.
Tiếp đó là sự kiện tiếp đón Thái tử Philippe và Đoàn doanh nghiệp Vương quốc Bỉ thăm KCN Đình vũ và khánh thành Nhà máy xử lý nước thải - một sự kiện mang tầm cỡ quốc gia. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng về tác phong chuyên nghiệp và uy tín của Công ty Tín Phát đồng thời cũng để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với đoàn đại biểu quốc tế. Thêm vào  đó, Tín  Phát  đã  tổ chức thành công sự kiện quốc gia với sự tham gia của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Ông Hoàng Trung Hải tại Lễ khởi công Nhà máy DAP tại KCN Đình Vũ.  Hiện tại, đây là dự án về sản xuất phân bón lớn nhất Việt Nam

Gần đây nhất Lễ Động thổ công xây dựng Nhà máy của Công ty TNHH chế tạo Zeon Việt Nam - Dự án FDI thứ 2 của Nhật bản  được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào KCN VSIP Hải Phòng diễn ra ngày 30/3/2012 đưa Công ty Tín Phát trở thành một trong những đối tác hàng đầu của các dự án trong và ngoài  nước. Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản đều là các khách hàng khó tính và có những yêu cầu cao trong dịch vụ tổ chức sự kiện. Nhưng với đẳng cấp, kinh nghiệm và sự đa dạng về dịch vụ, Công ty Tín Phát đã đáp ứng tất cả các yêu cầu đó và làm thoả mãn những vị khách hàng khó tính.

Điểm qua những sự kiện mà Tín Phát đã tổ chức tại thành phố Hải Phòng, tất cả đều thành công rực rỡ như màu hoa phượng nơi đây và còn vang mãi những dư âm đẹp trong các công ty đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Tín Phát. Quãng đường 100km từ Hà Nội và Hải Phòng  dường như ngắn hơn rất nhiều bởi nó đã trở nên quá quen thuộc với đội ngũ tổ chức sự kiện Công ty Tín Phát. Dù 100km hay xa xôi hơn nữa cũng sẽ không là trở ngại mà ngược lại sẽ là động lực để Tín Phát chinh phục những con đường xa hơn ở những tỉnh thành khắp cả nước và với nhiều  con số ấn tượng hơn.

Clip Sự kiện được tổ chức bởi Công ty Tín Phát tại Hải Phòng


Linh Phuc, http:// tinphat.com.vn


tổ chức sự kiện, biet thu nghi duong, biet thu cao cap, thanh pho casino, khu do thi, khach san 5 sao, san golf, ô tô nhập khẩu, xe nhập, o to nhap khau, xe nhap, máy in epson, mực in epson, thiet ke website, quản trị nội dung, dịch vụ SEO, quảng cáo google adwords, giải pháp marketing online, website gia re, nhôm kính, may dem tien, máy đếm tiền, vay tin chap, sua chua may dem tien, sua may dem tien
Nguồn tin: tinphat.com.vn

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 24
  • Lượt truy cập : 4555619
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN