Dịch vụ Quảng cáo » In và gia công sau in »


Số lượt xem: 2512
Gửi lúc 15:19' 23/11/2012
In lịch độc quyền - Các bước triển khai

tổ chức sự kiện và các giải pháp về nhà bat

Tín Phát tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện và mọi giải pháp về Nhà bạt & Mái che hàng đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, phát triển thương hiệu, Các giải pháp về Nhà bạt, Nhà di động & Mái che hàng đầu tại Việt nam

(Tín phát ) - Lịch độc quyền là lịch được thiết kế và in riêng cho Công ty/đơn vị của Quý khách. Lịch độc quyền sử dụng hình ảnh do Công ty Tín Phát cung cấp hoặc hình ảnh do các Quý khách cung cấp (ảnh làm lịch là ảnh chất lượng cao, kích thước ảnh lớn). Nếu quý khách chưa có hình ảnh Công ty Tín Phát sẽ cũng cấp dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu và ý tưởng của quý khách.

Có hai loại hình Lịch độc quyền, cụ thể

1. Mẫu lịch độc quyền thiết kế sẵn:

Công ty Tín Phát đã chuẩn bị một catalogue với các thiết kế lịch thật đặc trưng, riêng biệt và ấn tượng. Quý khách chỉ việc chọn kiểu lịch với một vài thay đổi nhỏ. Quý khách sẽ có bộ lịch riêng cho mình và cho khách hàng của mình. Dĩ nhiên thiết kế này là độc quyền và chỉ dành riêng cho quý khách.

2. Mẫu lịch độc quyền thiết kế  mới:

Quý khách có thể đưa ra ý tưởng và tất cả những điều quý khách muốn. Các chuyên gia thiết kế sáng tạo của Công ty Tín Phát trong vòng 7-10 ngày sẽ thiết kế cho quý khách một bộ lịch như ý.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

 Bước 1: Tư vấn

Khi có nhu cầu quý khách chỉ cần gọi điện thoại đến số 04. 62812181. Nhân viên tư vấn thiết kế của Công ty Tín Phát sẽ tư vấn cho quý khách các loại lịch phù hợp với nhu cầu và sở thích của quý khách.

Bước 2:  Chọn mẫu

Quý khách sẽ chọn lựa mẫu lịch trong thư viện của Công ty Tín Phát hay đưa ra yêu cầu thiết kế mới. Công ty Tín Phát sẽ tiến hành gửi báo giá và bản thiết kế Demo 1 trang lịch tới Quý khách hàng.

Quý khách hàng và Công ty Tín Phát sẽ cùng nhau ký kết Hợp đồng nếu sản phẩm Demo đáp ứng được nhu cầu về mỹ thuật của Quý khách.

Bước 3: Chuẩn bị tư liệu

Quý khách sẽ chuẩn bị tư liệu, hình ảnh và các thông tin cần thiết. Nếu chưa có hình ảnh chất lượng Công ty Tín Phát sẽ có dịch vụ chụp ảnh chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu.

Bước 4: Duyệt mẫu

Trong vòng từ 5 đến 7 ngày chuyên viên tư vấn thiết kế của Công ty Tín Phát sẽ gửi mẩu maquette để quý khách duyệt.

Bước 5: Thủ tục & Thực hiện

Công ty Tín Phát tiến hành xin giấy phép và tiến hành in ấn hoàn tất trong vòng 7 đến 10 ngày tùy theo số lượng và kiểu lịch.

Linh Phuc ( st )


tổ chức sự kiện, biet thu nghi duong, biet thu cao cap, thanh pho casino, khu do thi, khach san 5 sao, san golf, ô tô nhập khẩu, xe nhập, o to nhap khau, xe nhap, máy in epson, mực in epson, thiet ke website, quản trị nội dung, dịch vụ SEO, quảng cáo google adwords, giải pháp marketing online, website gia re, nhôm kính, may dem tien, máy đếm tiền, vay tin chap, sua chua may dem tien, sua may dem tien
Nguồn tin: tinphat.com.vn

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 65
  • Lượt truy cập : 4555501
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN