Dịch vụ Quảng cáo » In và gia công sau in »


Số lượt xem: 2700
Gửi lúc 20:38' 19/09/2013
Lịch - Giải pháp marketing hiệu quả trong 365 ngày

tổ chức sự kiện và các giải pháp về nhà bat

Tín Phát tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện và mọi giải pháp về Nhà bạt & Mái che hàng đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, phát triển thương hiệu, Các giải pháp về Nhà bạt, Nhà di động & Mái che hàng đầu tại Việt nam

(Tín Phát) Là người kinh doanh, nhất là trong thời kỳ khủng hoảng, kinh tế trầm lắng, việc giảm thiểu chi phí cho các hoạt động nhưng không làm ảnh hưởng tới doanh số bán hàng là một trong những điều tôi đang trăn trở suy nghĩ và thực hiện. Để làm được điều này, tôi chiêm nghiệm từ kinh nghiệm của bản thân và những điều mình cảm nhận được từ thực tế công việc.

Vào mỗi  dịp cuối năm, tôi nhận được từ đối tác vài cuốn lịch bàn. Thường thì tôi chọn cuốn lịch có thiết kế đẹp nhất, ấn tượng nhất để trên bàn làm việc của mình, còn lại thì đem tặng cho người thân hoặc bạn bè mình.

Hàng ngày tôi note trên đó những cuộc hẹn quan trọng trong tuần, ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật của người thân, bạn bè… và thường thư giãn bằng những câu châm ngôn hoặc hình ảnh đẹp trên đó. Việc này tạo cho tôi thói quen ngó qua cuốn lịch ít nhất 1 lần trong 1 ngày, và mỗi dịp tiếp khách tại công ty, khách hàng cũng có dịp được thấy qua cuốn lịch nơi bàn làm việc.

Tôi chợt nảy ra một ý tưởng, tại sao mình không làm cho cuốn lịch trở nên ấn tượng, độc đáo hơn nữa? Khi khách hàng lật một trang lịch, những thông điệp nhẹ nhàng của công ty bạn sẽ hiện ra, có thể là một lời chúc cuối tuần, có thể là một câu châm ngôn hay, một ngày kỉ niệm độc đáo, một hình ảnh về sản phẩm….Và khi khách hàng sử dụng cuốn lịch hàng ngày, thì hình ảnh, thương hiệu của bạn đã ăn sâu vào tâm trí đối tác.

Đây thực sự là một ý tưởng marketing thương hiệu khá hay mà hiệu quả. Hiểu được điều này Công ty Tín Phát đã chuẩn bị sẵn về ý tưởng và nội dung, với mong muốn mỗi cuốn lịch độc quyền của doanh nghiệp sau khi hoàn thành sẽ truyền tải được thương hiệu, sản phẩm một cách hiệu quả và ấn tượng nhất tới khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Chi phí để in một cuốn lịch không nhiều, nhưng sẽ mang lại hiệu quả cho việc PR và tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Nội dung bài viết này không đủ để nói về tất cả. Nếu bạn đang tìm người có thể quảng bá hiệu quả thương hiệu công ty bạn tới khách hàng và đối tác. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Linh Phuc ( st )

tổ chức sự kiện, biet thu nghi duong, biet thu cao cap, thanh pho casino, khu do thi, khach san 5 sao, san golf, ô tô nhập khẩu, xe nhập, o to nhap khau, xe nhap, máy in epson, mực in epson, thiet ke website, quản trị nội dung, dịch vụ SEO, quảng cáo google adwords, giải pháp marketing online, website gia re, nhôm kính, may dem tien, máy đếm tiền, vay tin chap, sua chua may dem tien, sua may dem tien

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 42
  • Lượt truy cập : 4555475
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN