Dịch vụ Quảng cáo » Dịch vụ, Cung cấp Quà tặng »


Số lượt xem: 2331
Gửi lúc 12:52' 26/07/2013
Quà tặng độc đáo mang đẫm văn hóa Việt

tổ chức sự kiện và các giải pháp về nhà bat

Tín Phát tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện và mọi giải pháp về Nhà bạt & Mái che hàng đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, phát triển thương hiệu, Các giải pháp về Nhà bạt, Nhà di động & Mái che hàng đầu tại Việt nam

(Tín Phát) Người ta gọi tranh cát là nghệ thuật, chính vì những từ ngữ rất "trang nghiêm” dành cho cát nên ít có ai ngờ những bức tranh kia ra đời giản dị lắm!

Khi nhìn những hạt cát được tạo hình sắc sảo và công phu, chúng ta hay tưởng lầm nét tinh xảo ấy phải được vận hành bằng những công nghệ sản xuất hiện đại để cho ra số lượng nhiều và chính xác, tỉ mỉ. Nhưng sự thật không quá cầu kỳ như thế, cái quý của Cát là bức tranh được tạo ra từ chính đôi tay của con người, bằng thủ công chuẩn xác lành nghề của mình - những “người mê cát” đã tạo ra những tác phẩm kết nối đầy nghệ thuật.

Và hẳn chúng ta sẽ còn bất ngờ nhiều hơn thế gấp trăm lần khi có dịp lần nào đó chiêm ngưỡng cách làm ra những bức tranh. Không sang trọng, không cầu kỳ, “không gian của cát” giản dị đến bất ngờ: từ những chiếc ghế gỗ con con cho người thợ dễ dàng xoay trở, đến các hũ đựng tầm thường, những que gỗ vót nhọn đầu nhỏ nhắn, chiếc muỗng xúc “tự chế” rất đơn giản và thế là làm ra tranh cát! Vật dụng đơn giản, vật liệu cũng đơn giản chỉ là cát nhưng đó là nơi ủ ấp cho những bức tranh nghệ thuật ra đời. Chúng ta sẽ ngỡ ngàng như thể: ta có thể gặp cát ở bất kỳ nơi đâu, những vật dụng ấy luôn ở xung quanh mình mỗi ngày không khó tìm kiếm, tầm thường thế thôi, ấy vậy mà dưới bàn tay của người thợ – những bức tranh cát tuyệt phẩm đã ra đời.


Ở nơi ấy, những người thợ xuất thân từ lúc “không biết gì về Tranh Cát” đã cùng nhau học hỏi, rồi đam mê, và làm tranh bằng cả lòng hăng say và nhiệt huyết của mình, vì đơn giản làm tranh cát mà không say, không mê, không nhiệt huyết thì khó mà hoàn thành được một tác phẩm với từng hạt cát li ti như thế.

Tại những nơi sản xuất có những điều khiến người ta ngỡ ngàng hơn thế nữa, vì đó là một ngôi nhà chung mà nơi ấy những người khuyết tật cảm thấy cuộc sống mình có ích và có đam mê. Thượng đế bù đắp cho họ những đôi tay tài hoa để làm ra tranh cát. Những tác phẩm mà chúng ta rồi sẽ cảm thấy quý báu, nâng niu khi được sở hữu, vì chính những người làm ra tranh cát ấy đã truyền tải được khát vọng của mình vào mỗi bức tranh, lan tỏa nó bằng chính đường nét sắc xảo, và thổi vào bức tranh sức sống cho ai nhận được đều có thể cảm nhận theo tâm tư riêng của mình.

Tất cả là bình dị, nhưng nghệ thuật đã được hình thành từ những điều bình dị như thế đấy! Như khi bạn gửi đến ai đó một món quà, không gì tuyệt vời hơn tấm chân tình của bạn, một thông điệp chân thành được gửi đi nhẹ nhàng và tinh tế - Tranh Cát sẽ thay bạn gửi đến ai đó những tâm tình giản dị và vô cùng sâu lắng.


Linh Phuc ( st )

tổ chức sự kiện, biet thu nghi duong, biet thu cao cap, thanh pho casino, khu do thi, khach san 5 sao, san golf, ô tô nhập khẩu, xe nhập, o to nhap khau, xe nhap, máy in epson, mực in epson, thiet ke website, quản trị nội dung, dịch vụ SEO, quảng cáo google adwords, giải pháp marketing online, website gia re, nhôm kính, may dem tien, máy đếm tiền, vay tin chap, sua chua may dem tien, sua may dem tien
Nguồn tin: 24h.com

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 43
  • Lượt truy cập : 4555528
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN