Số lượt xem: 2816
Gửi lúc 03:01' 23/03/2011
Quảng cáo hay - Pull and Bear thương hiệu dành cho giới trẻ
Mỗi chiến dịch thời trang của Khác với những chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu khác, chiến dịch của Pull and Bear không đơn giản là quảng cáo thời trang. Thương hiệu này luôn đưa vào đó những câu chuyện và điều này khiến cho các chiến dịch của họ trở nên hấp dẫn một cách kỳ lạ, đặc biệt là với giới trẻ.

 Sau sự thành công của chiến dịch thời trang Thu Đông, mới đây Pull and Bear đã cho ra mắt những hình ảnh của mùa thời trang Xuân Hè 2009. Vẫn là một sự kỳ công, vẫn là một sự hấp dẫn theo đúng cách của Pull and Bear.Pull and Bear là một cuộc hành trình, một câu truyện mà ở đó - nhìn vào đó, người ta thấy mơ ước của những con người trẻ tuổi....

Khác với những chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu khác, chiến dịch của Pull and Bear không đơn giản là quảng cáo thời trang. Thương hiệu này luôn đưa vào đó những câu chuyện và điều này khiến cho các chiến dịch của họ trở nên hấp dẫn một cách kỳ lạ, đặc biệt là với giới trẻ.

Sau sự thành công của chiến dịch thời trang Thu Đông, mới đây Pull and Bear đã cho ra mắt những hình ảnh của mùa thời trang Xuân Hè 2009. Vẫn là một sự kỳ công, vẫn là một sự hấp dẫn theo đúng cách của Pull and Bear.


Pull and Bear thương hiệu dành cho giới trẻ
Pull and Bear thương hiệu dành cho giới trẻ
Pull and Bear thương hiệu dành cho giới trẻ


Tác giả: LinhPhuc
Nguồn tin: Sưu tầm

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 28
  • Lượt truy cập : 4555602
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN