Xây dựng & Phát triển thương hiệu » Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu »


Số lượt xem: 3340
Gửi lúc 14:02' 30/06/2011
Sự cần thiết xây dựng thương hiệu
( Tín Phát branch ) Khi doanh nghiệp thực sự quan tâm và bắt tay vào việc xây dựng thương hiệu, thì hầu hết doanh nghiệp đều nghĩ đến việc thiết kế và sở hữu một bộ hệ thống nhận diện thương hiệu cho riêng mình. Các câu hỏi được đặt ra khi bắt đầu xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp :
 
1.    Quý Công ty đã có có qui định để thể hiện thống nhất và đồng bộ về tên Doanh nghiệp, logo, slogan, website, brochure ?

2.    Bảng hiệu, đồng phục, bảng tên, danh thiếp, các thiết kế văn phòng, cửa hàng,… đã toát lên cái “hồn” có thể cảm nhận ngay của thương hiệu?

3.    Văn phòng phẩm, các vật phẩm/ ấn phẩm trong giao tiếp nội bộ và bên ngoài chưa được chuẩn hóa theo tinh thần thống nhất của thương hiệu?

4.    Còn lúng túng khi thể hiện thương hiệu trong những sự kiện do công ty tổ chức hoặc công ty tham gia với bên ngoài? …

Hệ thống nhận diện của một thương hiệu chính là những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy, cảm thấy về  thương hiệu ấy trong cuộc sống hàng ngày.
 
Mục tiêu của bộ nhận diện thương hiệu không chỉ là tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp mà còn tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp là lớn, tính chuyên nghiệp là cao đối với khách hàng và công chúng. Cụ thể, một Hệ thống nhận diện thương hiệu mạnh sẽ là:

1. Giúp người tiêu dùng nhận biết và mua sản phẩm dễ dàng.

2. Thuận lợi hơn cho lực lượng bán hàng.

3. Làm tăng giá trị công ty

4. Tạo niềm tự hào cho nhân viên của công ty

5. Tạo lợi thế cạnh tranh

6.  Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi.

“Một Thương hiệu mạnh phải có một Hệ thống nhận diện Thương hiệu mạnh”
 
Công ty Tín phát có thể hỗ trợ để Quý Công ty có được một Hệ thống nhận diện Thương hiệu mạnh đầy đủ, thống nhất, đồng bộ, và ấn tượng.

Công ty Tín phát ( st)

Tác giả: LinhPhuc
Nguồn tin: www.tinphat.com.vn

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 16
  • Lượt truy cập : 4562333
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN