Xây dựng & Phát triển thương hiệu » PR - Quan hệ công chúng »


Số lượt xem: 2497
Gửi lúc 22:20' 25/06/2011
Thương hiệu Khách hàng: Nối kết bằng giá trị
Một số người không hiểu ý tưởng thương hiệu có thể nối kết với khách hàng bằng giá trị có nghĩa là gì? Một vài ví dụ dưới đây là dẫn chứng cụ thể nhất.

Những công ty/thương hiệu mạnh nhất thường gắn kết chặt chẽ với khách hàng về mặt giá trị. Xe Toyota Prius dành cho những con người cấp tiến, quan tâm đến môi trường và trái đất. Mercedes khẳng định địa vịa xã hội và dành cho những người muốn được xem là thành đạt.
Patagonia thích hợp với những ai yêu thiên nhiên trong lành, hoang sơ và đam mê các môn thể thao ngoài trời (leo núi, chèo thuyền kayak…).
 
Nike là lựa chọn của những người tự nhận là/mong muốn trở thành/thần tượng các vận động viên chuyên nghiệp. Mini-Cooper dành cho những người muốn được xem là khác biệt, độc đáo. Fox News hướng đến đối tượng có quan điểm chính trị bảo thủ và tin vào sự đúng sai rạch ròi, đề cao chủ quyền cá nhân và xóa bỏ vai trò chính quyền.
Và cuối cùng, Apple là lựa chọn ưu tiên của những người thông minh, sáng tạo, hiện đại luôn đi trước thời đại.Tuy không phải lúc nào cũng đúng, nhưng những đối tượng mô tả ở trên thường chiếm đa số khách hàng của thương hiệu.
 
Vì thế, đôi lúc sẽ có người nói rằng họ chọn Prius bởi vì giá xăng dầu quá cao, và chiếc xe này tiết kiệm nhiên liệu hơn những loại khác. Tuy nhiên, đây chỉ là số ít, vì vẫn còn rất nhiều người khác sẽ chọn Prius không chỉ để tiết kiệm tiền xăng mà còn để được góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Công ty Tín Phát (st)
Tác giả: LinhPhuc ( Sưu tầm)
Nguồn tin: www.tinphat.com.vn

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 30
  • Lượt truy cập : 4554782
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN