Tổ chức sự kiện » Bài viết về tổ chức sự kiện »


Số lượt xem: 2508
Gửi lúc 07:45' 04/01/2013
Tổ chức họp mặt cuối năm " Liều thuốc tinh thần cho mỗi thành viên trong doanh nghiệp"

tổ chức sự kiện và các giải pháp về nhà bat

Tín Phát tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện và mọi giải pháp về Nhà bạt & Mái che hàng đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật, phát triển thương hiệu, Các giải pháp về Nhà bạt, Nhà di động & Mái che hàng đầu tại Việt nam

(Tín phát ) - Năm 2012 sắp đi qua, dịp cuối năm là dịp các doanh nghiệp bận rộn với hàng loạt báo cáo, tổng kết, và tất nhiên không thể thiếu Sự kiện Lễ họp mặt nhân viên cuối năm.

Sự kiện này không chỉ giúp tăng cường tinh thần đoàn kết trong tập thể doanh nghiệp, mà còn là một liều thuốc tinh thần cho một năm mới làm việc đạt hiệu quả cao hơn, góp phần đưa doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.


Việc tổ chức một sự kiện tổng kết, họp mặt toàn thể nhân viên doanh nghiệp không phải là quá khó, nhưng làm thế nào để có một sự kiện ấn tượng và thực sự trở thành liều thuốc tinh thần cho mỗi thành viên trong doanh nghiệp lại là một thách thức. Và một trở ngại không kém phần quan trọng đó là tổ chức ở đâu, chương trình thế nào và đặc biệt là kinh phí phù hợp. Nếu doanh nghiệp bạn muốn tổ chức một chương trình tổng kết cuối năm kịp thời, thiết thực, hiệu quả  hãy liên hệ với chúng tôi:

 Công ty Tổ chức Sự kiện Tín phát

Tel (04) 62812181- 090 488 490 – 0912 398 171

http:// tinphat.com.vn

Email : event@tinphat.com.vn, tinphatad@gmail.com


Linh Phuc ( st )


tổ chức sự kiện, biet thu nghi duong, biet thu cao cap, thanh pho casino, khu do thi, khach san 5 sao, san golf, ô tô nhập khẩu, xe nhập, o to nhap khau, xe nhap, máy in epson, mực in epson, thiet ke website, quản trị nội dung, dịch vụ SEO, quảng cáo google adwords, giải pháp marketing online, website gia re, nhôm kính, may dem tien, máy đếm tiền, vay tin chap, sua chua may dem tien, sua may dem tien

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Các giải pháp Nhà bạt – SX bán và cho thuê 0904889490


VIDEO

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online : 64
  • Lượt truy cập : 4555499
CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN