A-Dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo

Thursday,
21/01/2021
0

Bạn đang đau đầu với việc lên nội dung cho tổ chức hội thảo? Bạn đang gặp vấn đề trong việc tổ chức? Hãy đến với đơn vị chuyên tổ chức hội thảo chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi!

https://tinphat.com.vn/don-vi-chuyen-to-chuc-hoi-thao-chuyen-nghiep-uy-tin

Đơn vị chuyên tổ chức hội thảo chuyên nghiệp, uy tín

Tại sao cần tổ chức hội thảo?

Hội thảo là một sự kiện đặc biệt để doanh nghiệp có thể được quảng bá nhiều hơn tới cộng đồng. Có rất nhiều loại hình khác nhau, nhưng nhìn chung, có một số loại hình hội thảo sau đây: hội thảo tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm, hội thảo thông báo, hội thảo quảng bá và truyền thông,...

Hội thảo là dịp để các doanh nghiệp có thể truyền thông rộng rãi về mình, tạo được sự thiện cảm cũng như yêu thích của người tiêu dùng về doanh nghiệp của mình. Và đây thực sự là một loại hình truyền thông rất được ưa chuộng, đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích cũng như những giá trị đích thực. Bởi vậy mà việc tổ chức hội thảo ngày càng được doanh nghiệp chú trọng và quan tâm nhiều hơn.

Đơn vị chuyên tổ chức hội thảo chuyên nghiệp, uy tín

Hình ảnh trước khi buổi hội thảo diễn ra

Tổ chức hội thảo thành công có khó không?

Câu trả lời là không nếu bạn có thể nắm bắt được những chìa khóa của một hội thảo thành công. 

Đầu tiên bạn cần xác định được mục đích của việc tổ chức hội thảo, tức là tổ chức hội thảo để làm gì? Hội thảo của bạn thuộc lĩnh vực nào? Tổ chức hội thảo khoa học, tổ chức hội thảo bán hàng, hay hội thảo giao lưu,... Mục đích của hội thảo sẽ quyết định đối tượng tham gia buổi hội thảo. Bạn cần xác định rõ mục đích để trong quá trình thực hiện, và sau khi buổi hội thảo kết thúc, việc thực hiện được mục đích sẽ được hoàn thành. 

Chủ đề của buổi hội thảo, đối tượng của buổi hội thảo là ai, địa điểm, thời gian tổ chức buổi hội thảo như thế nào,... Để đạt được thành công trong việc tổ chức hội thảo, bạn hãy xác định được đối tượng buổi hội thảo đang cần gì, thiếu gì để có thể lên chủ đề một cách phù hợp và chính xác nhất. 

Việc đối tượng đến với buổi hội thảo sẽ phụ thuộc vào chủ đề, nhưng sức lan tỏa của buổi hội thảo lại phụ thuộc vào nội dung trong chương trình. Nội dung có hay, có hấp dẫn, có mang lại nhiều giá trị cho khách hàng thì nó mới có sức hút mạnh mẽ đến đối tượng tham gia cũng như những người xung quanh.

Bởi vậy mà cốt lõi của cách tổ chức hội thảo thành công phụ thuộc vào nội dung của buổi hội thảo. Điều này sẽ được thực hiện khi bạn có thể mời được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đó, cũng như những người đã có kinh nghiệm sâu sắc, hay những người đã thực sự thành công trong lĩnh vực bạn muốn được nói đến trong hội thảo. Có như vậy, những lời nói những đại biểu nói ra mới có sức lan tỏa mạnh mẽ và cực kỳ lớn, tạo tiếng vang không cho cho việc tổ chức hội thảo của doanh nghiệp.

Đơn vị chuyên tổ chức hội thảo chuyên nghiệp, uy tín

Một buổi tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới

Quy trình để tổ chức một buổi hội thảo thành công

Để tổ chức hội thảo hiệu quả và thành công, cần thực hiện những công đoạn sau:

- Lên kế hoạch cho chương trình hội thảo: chủ đề, khách mời, đối tượng tham dự, thời gian, địa điểm, nhân sự thực hiện chương trình;

- Lên nội dung chi tiết cho chương trình hội thảo: Khách mời phát biểu về nội dung gì, từng phần của chương trình được tổ chức như thế nào, bộ phận nhân sự cho từng phần công việc;

- Một số hệ thống máy móc thiết bị phụ trợ như âm thanh, ánh sáng,... cần được xây dựng và đàm phán cho khớp với chương trình tổ chức;

- Phần quà tri ân cũng như những bên truyền thông, quảng cáo được tổ chức như thế nào, cần có sắp xếp một cách cẩn thận và chu đáo.

Đơn vị chuyên tổ chức hội thảo chuyên nghiệp, uy tín

Set up các phần của buổi hội thảo

Đơn vị tổ chức hội thảo chuyên nghiệp, uy tín

Tín Phát từ lâu đã được biết đến là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nói chung và tổ chức hội thảo nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cũng như có được những nhân viên nhiệt tình, xuất sắc, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn sự thành công nhất cho buổi hội thảo được tổ chức. 

Khi chọn Tín Phát là đơn vị tổ chức hội thảo, bạn sẽ nhận được những giá trị cực kỳ lớn:

- Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức: ý tưởng sáng tạo, kịch bản hấp dẫn, lựa chọn địa điểm linh hoạt và phù hợp, trong toàn bộ quá trình diễn ra buổi hội thảo;

- Chi phí cho việc tổ chức hội thảo là cạnh tranh nhất;

- Một buổi hội thảo thành công nhất;

- Được tư vấn về truyền thông, quảng bá hiệu quả sau khi buổi hội thảo kết thúc.

Và có lẽ, bạn cũng sẽ bất ngờ khi mà chắc chắn rằng bạn sẽ mất đi nhiều thứ khi chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức: 

- Những giây phút phải đau đầu, lo lắng khi lên ý tưởng, nội dung kịch bản tổ chức hội thảo;

- Những bối rối, không biết xử trí ra sao khi gặp phải một tình huống bất ngờ;

- Sự không chuyên nghiệp, lộn xộn trong việc tổ chức hội thảo;

- Những chi phí tốn kém, không đáng có trong quá trình tổ chức chương trình.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Tín Phát để chọn lựa cho mình một đơn vị tổ chức hội thảo chuyên nghiệp và uy tín nào!

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
Email : event@tinphat.com.vn
Website: https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: