Các hình thức truyền thông nên làm trước khi sự kiện diễn ra

Saturday,
28/12/2019
0

Mục đích của việc truyền thông trước khi sự kiện diễn ra là để thu hút người tham gia sự kiện và quảng bá rộng rãi sự kiện đến nhiều người hơn. Vậy có các hình thức truyền thông trước khi sự kiện diễn ra nào? Bài viết này Tín Phát sẽ cùng các bạn tìm hiểu.

1. Truyền thông, quảng bá sự kiện bằng Banner, Poster, Flyer, phướn dọc

Đây là một trong những công cụ cơ bản và tiêu biểu nhất cho bất cứ chương trìnhh, vip events nào. Hình ảnh thông tin được thể hiện trên banner, poster flyer là hình ảnh cơ bản và thể hiện rõ nhất để đưa đến công chúng. Tùy tính chất chương trình đối tượng mà khu vực địa điểm để treo, dán phát banner poster và flyer sẽ khác nhau.

2. Sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng để quảng bá sự kiện 

Các phương tiện truyền thông đại chúng như  báo giấy, truyền hình, radio,... là những phương tiện có thể đưa sự kiện tiếp cận đến một một lượng lớn công chúng.

Báo giấy có thể tiếp cận được tới đúng đối tượng mục tiêu mà chi phí không quá cao. Tuy nhiên, khi truyền thông sự kiện thông qua báo giấy cần chọn những tòa báo có lượng độc giả lớn, và tính chất của tờ báo phù hợp với sự kiện.

Truyền hình và kênh truyền thông có chi phí cao nhất nhưng cũng là kênh truyền thông có thể tiếp cận được với nhiều người nhất. Nếu sự kiện tổ chức có quy mô lớn, cần nhiều người tham dự thì bạn có thể cân nhắc sử dụng kênh truyền hình để truyền thông sự kiện.

Radio là kênh truyền thông có số giá thành rẻ hơn, nhưng đối tượng tiếp nhận lại không được tiếp cận về phần nhìn, do vậy sẽ có rất nhiều điểm hạn chế khi truyền thông sự kiện. 

3. Truyền thông sự kiện thông qua các kênh truyền thông số

Các kênh truyền thông số như báo điện tử, mạng xã hội, email marketing, website,... cũng là một trong các kênh truyền thông mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, số người sử dụng các trang điện tử đang ngày càng tăng. Do đó khi truyền thông sự kiện sẽ có thể tiếp cận được với rất nhiều người mà giá thành lại không quá cao.

4. Truyền thông Activation

Activation là hoạt động. Có nhiều cách để truyền thông theo hình thức này như sử dụng những chiếc xe, xe tải nhỏ gắn poster sự kiện kèm theo loa quảng cáo để chạy vòng quanh các con phố thông báo về sự kiện hoặc tổ chức các roadshow đạp xe trên đường với các banner thông báo sự kiện,...

Mỗi hình thức truyền thông sự kiện trên đều có cách thức tiếp cận và mang lại hiệu quả nhất định, Tùy từng loại hình, quy mô sự kiện mà có thể áp dụng các hình thức truyền thông sự kiện phù hợp.

Công ty tổ chức sự kiện Tín Phát có dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói từ A đến Z bao gồm các hoạt động trong sự kiện và cả các hoạt động truyền thông sự kiện. Sự chuyên nghiệp của Tín Phát mang lại thành công cho sự kiện, đồng thời giúp tối ưu nhất các chi phí tổ chức sự kiện.

Hãy liên hệ với Tín Phát để được tư vấn cụ thể:

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
 Email : event@tinphat.com.vn
Web: 
https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: