Công ty tổ chức sự kiện outside chuyên nghiệp

Wednesday,
15/05/2019
0

Tổ chức sự kiện outside hiện đang là một xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng nhau tìm hiểu về sự kiện outside qua bài viết này nhé.

Công ty tổ chức sự kiện outside chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện outside chuyên nghiệp

Sự kiện outside là gì?

Sự kiện outside hay event outside hay sự kiện tiệc ngoài trời là một loại hình phục vụ tiệc ở bên ngoài khách sạn hay nhà hàng. Tiệc outside có thể là sự kiện liên hoan, hiếu hỉ, động thổ, khai trương,... được tổ chức dưới hình thức tiệc đứng, tiệc buffee, tiệc trà, set menu,...

Địa điểm tổ chức sự kiện outside thường là công viên, bãi đất rộng, bãi cỏ, vườn hoa,... Địa điểm này thường sẽ được khách hàng lựa chọn do mục đích sử dụng của họ. 

Sự kiện outside sẽ là thời gian để gắn kết các nhân viên, những người trong một tổ chức với nhau. Họ có thêm thời gian để vui đùa, vui vẻ cùng nhau, đồng thời có được sự hiểu hơn về nhau, để quá trình làm việc cũng như giải quyết công việc được dễ dàng hơn. 

Quy trình tổ chức sự kiện outside 

Một sự kiện outside cần rất nhiều công đoạn cũng như quy trình để thực hiện. Mỗi công đoạn cần được thực hiện một cách tỉ mỉ và chi tiết, để có thể có được sự chu toàn nhất trong buổi tổ chức event outside.

Khảo sát hiện trường sự kiện outside

Đây là công đoạn đầu tiên trong việc tổ chức sự kiện outside. Do đây không phải là một địa điểm tổ chức thường xuyên hay cố định sẵn từ trước, nên cần có sự khảo sát hiện trường nơi diễn ra sự kiện, để có được sự chuẩn bị về nhiều mặt, lên phương án tổ chức một cách quy củ và chặt chẽ. Khảo sát chặt chẽ con đường đến địa điểm tổ chức xem có thuận tiện cũng như hợp lý không. Đồng thời thỏa thuận trước về phông bạt, các phương án tổ chức để có thể có chương trình outside hoàn hảo nhất. 

Lựa chọn hình thức và phong cách tiệc outside

Để có thể lựa chọn được hình thức và phong cách tiệc này, bạn cần xác định rõ đối tượng cũng như thời gian tổ chức tiệc. Đối tượng người tham dự ở đây là ai, mục đích tổ chức tiệc là gì, thời gian tổ chức tiệc như thế nào, địa điểm tổ chức tiệc ở đâu,... Những yếu tố này sẽ giúp bạn quyết định xem sự kiện bạn sẽ được tổ chức như thế nào. 

Nếu như buổi tiệc cần đến sự trang trọng, với số lượng người không quá lớn, thì nên tổ chức tiệc outside set theo menu, tiệc trà. Nếu số lượng người lớn, muốn tạo không khí thoải mái, vui vẻ, gắn bó thì nên tổ chức tiệc buffee hoặc BBQ. Tùy mục đích của bữa tiệc như thế nào mà bạn nên chọn hình thức và phong cách sự kiện outside cho phù hợp. 

Công ty tổ chức sự kiện outside chuyên nghiệp

Không gian tổ chức sự kiện outside

Tổ chức sự kiện outside theo kế hoạch

Cùng giống như các sự kiện khác, outside cần có các bước đón tiếp khách, mở màn chương trình, nội dung và kết thúc chương trình. Mỗi một công đoạn cần phải được chuẩn bị một cách kỹ càng cũng như có được sự chu đáo nhất. Cần có sự phân công nhân sự một cách cẩn thận ở từng công đoạn nhỏ, tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc, có thể gây ảnh hưởng đến toàn bộ chương trình sự kiện. 

Cần lưu ý gì khi tổ chức sự kiện outside

Trong bất kỳ quá trình tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức sự kiện outside nói riêng cũng cần có một số lưu ý hoặc chú ý nhất định, thì mới có sự thành công hay hoàn hảo sau khi kết thúc. 

- Lên danh sách những đồ dùng cần thiết, cùng những chương trình được tổ chức một cách cụ thể;

- Việc đóng gói, bảo quản đồ dùng cần cẩn thận, tránh sai sót, thất lạc hoặc mất mát;

- Xem điều kiện thời tiết trước khi lên kế hoạch tổ chức chương trình outside;

- Cần chú ý vấn đề an ninh một cách kỹ càng;

- Lên danh sách các món ăn, và chú ý vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm của bữa tiệc outside.

Xem thêm: Những rủi ro thường gặp trong quá trình tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện outside chuyên nghiệp

Cần chuẩn bị kỹ càng cho buổi tổ chức

Đơn vị tổ chức sự kiện outside chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện outside sẽ là một buổi để doanh nghiệp thêm gắn kết với khách hàng, đối tác và các nhân viên gắn bó với nhau hơn. Bởi vậy, việc tổ chức thành công sự kiện này là cực kỳ quan trọng.

Nếu doanh nghiệp bạn chưa có kinh nghiệm trong việc tổ chức outside thì hãy tìm đến Tín Phát - công ty tổ chức sự kiện outside chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện nói chung và sự kiện outside nói riêng, Tín Phát luôn cam kết đem đến cho bạn những giá trị lợi ích cao nhất, với sự thành công nhất trong khâu tổ chức và hoàn thiện chương trình. 

Tín Phát luôn đa dạng trong các khâu cung cấp dịch vụ cũng như mới mẻ, sáng tạo trong khâu lên kế hoạch, tổ chức chương trình. Chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát hiện trường, tư vấn loại hình, cũng như set up chương trình cho bữa tiệc. 

Với kim chỉ nam, "chất lượng làm nên uy tín" Tín Phát luôn cam kết đem lại sự chất lượng nhất cho sự kiện của bạn!

CÔNG TY SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG TÍN PHÁT
ĐC: Phòng 2803 - G3, Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Số 7, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt nam.
ĐT: 0243.7970.035 / 0243.2242.902
WEBSITE: tinphat.com.vn
 

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: