Công ty tổ chức sự kiện trọn gói tổng thể chuyên nghiệp

Tuesday,
19/02/2019
0

Tổ chức sự kiện là công cụ marketing được sử dụng phổ biến nhất, chỉ đứng sau quảng cáo và nghiên cứu thị trường. Tổ chức sự kiện (event) là một công việc rất quan trọng với các công ty vì sự kiện mang họ đến với công chúng và nói lên họ là ai. 

Tổ chức sự kiện là gì? 

Tổ chức sự kiện là việc tổ chức thực hiện các phần việc cho một chương trình, sự kiện diễn ra, từ khi nó bắt đầu hình thành trong ý tưởng cho đến khi nó kết thúc. Bắt đầu bằng việc lên ý tưởng, kịch bản, thiết kế, thi công và tổ chức.

Tổ chức sự kiện là gì? 

Các hoạt động tổ chức sự kiện bao gồm nhiều lĩnh vực: cá nhân, xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, … nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.

Vai trò của sự kiện và tổ chức sự kiện

Việc tổ chức sự kiện thực chất là việc tạo ra một cái cớ để nhằm thu hút sự quan tâm và chú ý của giới truyền thông và đối tượng công chúng mục tiêu.

Tổ chức sự kiện đóng vai trò như một công cụ quan trọng trong các hoạt động tiếp thị, quảng bá chỉ đứng sau nghiên cứu thị trường và quảng cáo. Các doanh nghiệp tổ chức Event nhằm đánh bóng cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình từ đó giúp tăng doanh số bán của doanh nghiệp.

Vai trò của sự kiện và tổ chức sự kiện

Một sự kiện thành công sẽ nó tạo ra được những tác động truyền thông hiệu quả đến với những người đã tham gia vào nó. Còn một sự kiện thất bại có thể làm suy giảm giá trị cũng như hình ảnh thương hiệu đối với công chúng.

Mục đích của tổ chức sự kiện

Mục đích của sự kiện chính là những kết quả mà nhà đầu tư và nhà tổ chức sự kiện định ra nhằm phấn đấu đạt được trong quá trình thực hiện sự kiện đó. Thông thường một sự kiện thường hướng đến 3 mục đích chính sau:

– Nhằm hỗ trợ cho các chiến dịch truyền thông xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của nhà đầu tư.

Tổ chức lễ động thổ nhà máy xi măng

– Giúp cải thiện hoặc làm thay đổi nhận thức của công chúng đối với thương hiệu hay nhãn hiệu của nhà đầu tư.
– Phát triển tối đa những hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu.

Tổ chức Event giúp quảng bá hình ảnh của công ty, giúp khách hàng biết đến các dịch vụ sản phẩm công ty đang cung cấp. Mở rộng số lượng khách hàng tiềm năng cũng như tăng lượng khách hàng hiện có giúp tăng doanh thu cho công ty.

Mỗi sự kiện đều có mục đích và chủ đề riêng. Do đó, việc trùng lặp ý tưởng giữa các sự kiện khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chất lượng uy tín của buổi sự kiện. Tùy theo quy mô sự kiện mà bạn lựa chọn địa điểm tổ chức cho phù hợp, không gian đủ rộng để chứa hết khách mời tham gia sự kiện, phù hợp với cách trang trí, bố trí thiết bị sân khấu.

Ngoài ra, tổ chức sự kiện còn nhằm các mục tiêu khác như hỗ trợ bán hàng, triển khai các chính sách kênh phân phối và quảng cáo trực tiếp sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của chủ đầu tư.

Tổ chức lễ động thổ

Trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Mỗi một sự kiện đều mang một màu sắc riêng đòi hỏi dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp phải có một sự sáng tạo không ngừng, sự cẩn thận tỉ mỉ ở mức cao. Những hoạt động tổ chức sự kiện chuyên nghiệp còn là 1 sợi dây vô hình gắn kết công ty với các đối tác, tạo mối quan hệ bền vững, sâu sắc.

Tổ chức sự kiện chính là lựa chọn hàng đầu của những công ty muốn đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với công chúng. 1 sự kiện thành công sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn, lợi ích trước mắt công ty nhận được đó là sự khen ngợi của đối tác, sự hài lòng của khách hàng, về lâu về dài thì đó chính là sự tin tưởng đối với công ty.

Tổ chức event ngày nay không còn bó hẹp trong một nội dung nhàm chán, những tiết mục sân khấu không có gì mới mẻ – đó chính là một sự trải nghiệm tuyệt vời mà công ty cũng như khách hàng có được nếu công ty biết chọn một đối tác tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Tín Phát là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, chúng tôi sở hữu tất các thiết bị cần thiết cho sự kiện ở nhiều cấp độ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng bởi thiết bị tốt, đội ngũ chuyên nghiệp thông thạo thiết bị sự kiện, luôn có các phương án dự phòng để sẵn sàng giải quyết các tình huống bất ngờ.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện Tín Phát tự hào là trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện khai trương, khánh thành lớn nhỏ, cùng đội ngũ chuyên viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lý do lựa chọn công ty tổ chức sự kiện Tín Phát

Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông Tín Phát đảm bảo có thể mang lại cho quý khách hàng những sự kiện ấn tượng. 

trung tâm tổ chức sự kiện

Một sự kiện dù lớn hay nhỏ thì luôn cần được tổ chức chuyên nghiệp, nhất là quá trình thực hiện luôn có rất nhiều khâu, nhiều thứ cần phải chuẩn bị và đều tất cả đều cần phải hoàn thành tốt.

Với một công ty tổ chức sự kiện thì chúng tôi luôn có đủ chuyên môn cũng như rất giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự năng động, chất lượng để có thể giải quyết những công đoạn phiền phức trên nhằm đưa một sự kiện từ lý thuyết đến hiện thực.

Với dịch vụ tổ chức sự kiện bạn sẽ không cần phải bận tâm nhiều, khi các công ty này sẽ lên kế hoạch cụ thể cũng như sẽ chịu trách nhiệm về việc thực hiện. Vì thế bạn sẽ có thêm thời gian để giám sát sự kiện được thực hiện tốt nhất, đồng thời vẫn luôn đảm bảo bạn vẫn có đủ thời gian để hoàn thành những công việc khác quan trọng hơn.

đơn vị tổ chức sự kiện uy tín

Công ty tổ chức sự kiện luôn có mối quan hệ rất chặt chẽ với nhiều lĩnh vực và nhất là các cơ quan truyền thông. Do vậy, khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện Tín Phát chúng tôi không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn giúp bạn có thể quảng bá được sự kiện của bạn đến những khách hàng hoặc công chúng một cách rộng rãi.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng trình độ chuyên môn cao sẽ luôn có những kế hoạch dự phòng cụ thể và phù hợp cho những trường hợp khác nhau. Các công ty này luôn có thể ứng phó kịp thời trước những rủi ro và mang đến cho bạn sự kiện thành công.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là bạn cần tìm hiểu và chọn thuê công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Tín Phát

Bạn đang tìm một công ty, đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói sỡ hữu một đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện hiện đại, ý tưởng sáng tạo, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, đặc biệt là với một mức chi phí phải chăng? Tín Phát chính là nơi bạn đang cần tìm kiếm.

Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng 1 sự trải nghiệm tuyệt vời dựa trên những yêu cầu riêng của quý công ty, kết hợp những ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo, ấn tượng.

 

CÔNG TY SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG TÍN PHÁT
ĐC: Phòng 2803 - G3, Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Số 7, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt nam.
ĐT: 0243.7970.035 / 0243.2242.902
WEBSITE: tinphat.com.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: