Cung cấp lắp đặt cổng chào sự kiện uy tín

Thursday,
28/03/2019
0

Ở sự kiện, mỗi bộ phận, mỗi công việc đều có những vai trò riêng biệt và mức độ quan trọng khác nhau. Lắp đặt cổng chào sự kiện là một công việc cần thiết, để tăng sự chuyên nghiệp cũng như thu hút cho sự kiện cũng như buổi lễ.

 

Cung cấp lắp đặt cổng chào sự kiện uy tín

Tại sao nên lắp đặt cổng chào sự kiện?

Cổng chào là những ấn tượng đầu tiên của khách mời cũng như mọi người về sự kiện. Những thông điệp, nội dung của sự kiện sẽ đến được với khách mời một cách nhanh nhất và tốt nhất hay không phụ thuộc rất nhiều vào cổng chào.

Việc thiết kế lắp đặt cổng chào sự kiện đẹp mắt, ấn tượng, có màu sắc cũng như thiết kế thu hút cũng là một điểm nhấn, tạo được sự thiện cảm, ấn tượng tốt của khách mời đến tham gia sự kiện.

 

 

Mỗi đơn vị, mỗi tập thể luôn có những giá trị nhân sinh khác nhau truyền tới mọi người và luôn mang thông điệp đặc trưng riêng của doanh nghiệp đó. Lĩnh vực hoạt động, thương hiệu, sản phẩm, giá trị cốt lõi,... tất cả đều được phản ánh qua cổng chào của sự kiện. 

Có thể nói, việc lắp đặt cổng chào sự kiện là một bài toán marketing tốn ít chi phí nhất, và khá là hiệu quả. Khi khách mời check in ở cạnh cổng chào tức là ít nhất bạn bè của họ đã biết đến sự kiện, biết đến công ty và biết đến những sản phẩm cũng như thông điệp mà đơn vị tổ chức muốn truyền tải. 

 

Thi công lắp đặt cổng chào sự kiện 

Địa chỉ cung cấp lắp đặt cổng chào sự kiện uy tín, chất lượng

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực hỗ trợ và tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trong  nước và quốc tê, Tín Phát là một địa chỉ uy tín để tìm đến, lắp đặt cổng chào sự kiện cho tập thể, doanh nghiệp của bạn. 

Những nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc sẽ tư vấn cho bạn những kiểu thiết kế cổng chào phù hợp nhất, vừa thỏa mãn được tính thẩm mỹ cho sự kiện, vừa mang trong mình dáng dấp của doanh nghiệp với những thông điệp, logo, sản phẩm, thương hiệu,... mà công ty đang hướng tới.

Xem thêm: Kịch bản mẫu tổ chức lễ khai trương

Đảm bảo khi bạn đến với Tín Phát, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chất lượng của lắp đặt cổng chào sự kiện, cũng như chất lượng dịch vụ. Đến với Tín Phát những thứ bạn nhận được là gì?

- Chất lượng cổng chào sự kiện tốt nhất, nói không với việc mất thẩm mỹ và làm không đúng theo yêu cầu của khách hàng;

- Những nhân viên luôn tận tình, tận tâm phục vụ, đưa ra lời tư vấn và trả lời một cách thỏa mãn nhất của khách  hàng. 

- Giá cả luôn cạnh tranh nhất, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng. 

- Luôn cố gắng hỗ trợ trước và sau việc lắp đặt cổng chào sự kiện cho khách hàng. 

- Có nhiều dịch vụ và khuyến mãi kèm theo nếu sử dụng từ 2 dịch vụ trở lên.

Nếu có nhu cầu lắp đặt cổng chào sự kiện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp sớm nhất nhé.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG TÍN PHÁT

ĐC: Phòng 2803 - G3, Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Số 7, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt nam.

ĐT: 0243.7970.035 / 0243.2242.902

WEBSITE: tinphat.com.vn

 

 

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: