Cung cấp MC sự kiện chuyên nghiệp

Sunday,
17/03/2019
0

MC sự kiện giữ một vai trò quan trọng quyết định yếu tố thành công của một buổi sự kiện. MC có vai trò như người dẫn dắt, người chữa cháy và là linh hồn của buổi sự kiện.

MC sự kiện - Linh hồn của mọi sân khấu

MC Lại Văn Sâm

Vai trò của người MC dẫn dắt chương trình

Người dẫn chương trình hay MC chính là người sẽ dẫn dắt toàn bộ sự kiện diễn ra từ đầu đến cuối. Có thể so sánh một cách đơn giản rằng, một sự kiện là một câu chuyện và MC là người kể chuyện.

Dù nội dung cốt chuyện có hấp dẫn đến đâu nhưng người kể chuyện không ra gì, không truyền được cảm hứng thì cũng như không. Chính bởi vậy mà nghề MC không hề đơn giản và không phải ai cũng làm được nghề này. Đôi khi ngoại hình MC cũng cần phải có "duyên" với khán giả.

Người MC dẫn chương trình là nhân tố không thể thiếu. Các MC chính là người gắn kết và lôi kéo khán giả tới gần hơn với chương trình. Chính vì vậy, trong tất cả các sự kiện, khách hàng đều rất ưu tiên và lựa chọn kỹ càng vị trí MC dẫn chương trình.

MC dẫn chương trình

Người dẫn chương trình quyết định sự thành công của buổi sự kiện

Vai trò của người MC sự kiện

1. Giúp chương trình diễn ra chính xác đúng kịch bản đã vạch ra
Bất kỳ một chương trình lớn hay nhỏ nào đều sẽ có một kịch bản chi tiết để dẫn dắt người xem theo dõi chương trình, người MC sẽ là người tiếp đón kết thúc và mở ra từng hạng mục trong kế hoạch đó.

2. Khắc phục sự cố
Trong lúc sự kiện đang diễn ra, sẽ có rất nhiều việc không có sẵn trong kịch bản, những rủi ro có thể xảy ra như nhân sự vắng mặt, hóa trang, đạo cụ chưa sẵn sàng ... Chính người MC event sẽ là người chữa cháy trong khoảng thời gian này, kéo dài thời gian hay chuyển hướng chú ý của khán giả theo một hướng khác.

Lúc này sự hoạt ngôn, cái "duyên" của người MC dẫn chương trình sẽ phát huy hiệu quả.

3. Giúp khách mời quan tâm đến sự kiện hơn

Trong một buổi sân khấu sự kiện, mọi ánh nhìn sẽ đổ dồn vào người dẫn chương trình, một người MC thanh lịch, xinh đẹp, duyên dáng sẽ gây được sự chú ý, thu hút rất lớn trên sân khấu.

Dẫn chương trình chuyên nghiệp

Người dẫn chương trình chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn của một người MC chương trình chuyên nghiệp

+ Tiếng nói sân khấu giúp (phát âm chuẩn). Đây là một tiêu chuẩn bắt buộc với bất kỳ ai muốn theo nghiệp MC sự kiện.
+ Nghệ thuật diễn cảm (tạo được cảm xúc cho khán thính giả bởi sự biến đổi âm điệu trong lúc nói)
+ Phong cách sân khấu (tạo sự hiểu biết về cách phục trang và quan trọng hơn hết là tư thế đúng đắn khi xuất hiện trước công chúng cũng như những cử chỉ diễn đạt bằng tay, bằng mắt mang nét riêng của nghệ thuật dẫn chương trình, nét mặt biểu cảm)
+ Nghệ thuật biên soạn lời dẫn (khai thác đề tài, sẽ nói gì trong chương trình và cách sử dụng ngôn từ), phương pháp phối hợp (cách phối hợp giữa hai hay nhiều người dẫn chương trình sao cho hoà quyện, nhịp nhàng), ...

+ "Duyên". Đây không phải là điều bắt buộc và cũng không có thước đo chính xác.

MC dẫn chương trình là nhân vật trung tâm đóng vai trò quan trọng trong chương trình. Do đó, họ không chỉ cần có ngoại hình hấp dẫn, khả năng ứng biến linh hoạt, thuyết phục người nghe mà còn phải thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty tổ chức sự kiện đó. Chương trình có ý tưởng hay và độc đáo như thế nào cũng không thể thành công được nếu người MC thiếu kinh nghiệm, hay gặp lúng túng trong quá trình dẫn chương trình.

Nếu doanh nghiệp của bạn tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp có thể chọn tổ chức sự kiện trọn gói. Hoặc nếu công ty bạn có khả năng tự tổ chức thì chỉ cần thuê MC dẫn chương trình cho chương trình đó. 

Cho thuê MC chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê MC dẫn chương trình

Bạn đang cần tuyển chọn MC người dẫn chương trình cho sự kiện của mình. Tín Phát sẽ giúp bạn lựa chọn được những MC sự kiện phù hợp nhất.

Tổ chức sự kiện Tín Phát chuyên cung cấp MC dẫn chương trình cho các sự kiện sau:

+ Cung cấp MC dẫn chương trình khai trương, khánh thành.
+ Cung cấp MC dẫn chương trình khởi công, động thổ.
+ Cung cấp MC sự kiện dẫn chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật.
+ Cung cấp MC dẫn chương trình hội thảo, hội nghị, lễ trao giải.
+ Cho thuê MC dẫn chương trình lễ hội, sự kiện cộng đồng.
+ Cho thuê MC dẫn chương trình đại hội công ty, thành lập công ty, tất niên, tri ân khách hàng.

 

GỌI NGAY cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí !!!

CÔNG TY SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG TÍN PHÁT
ĐC: Phòng 2803 - G3, Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Số 7, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam
ĐT: 0243.7970.035 - 0243.2242.902
Website: tinphat.com.vn

 

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: