Cung cấp quà tặng chất liệu gốm sứ, thủy tinh, pha lê

Công ty Sự kiện  Truyền thông Tín Phát chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ, thủy tinh, pha lê là quà tặng tổ chức sự kiện cao cấp nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Đồ sứ, thủy tinh

Các sản phẩm gốm sứ, thủy tinh, pha lê  chúng tôi cung cấp bao gồm: bát, đĩa, cốc, tách, ấm trà, lọ hoa, lọ thủy tinh, đồ nấu bếp cao cấp nhất

Các sản phẩm Tín Phát cung cấp luôn là những sản phẩm cao cấp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tiêu của đa số nhu cầu mọi mặt của cuộc sông. Cho nên nó là một sản phẩm ý nghĩa làm quà tặng thỏa mãn đa dạng nhu cầu của khách hàng.

 

Đồ sứ thủy tinh chất lượng

 

Chúng tôi cung cấp những vật phẩm quà tặng sự kiện đồ sứ, thủy tinh đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiều dáng và màu sắc giúp quý khách hàng có thể lựa chọn thoải mái và phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích riêng của mình cho từng trường hợp.

Đồng thời, những quà tặng sự kiện của Công ty Tín Phát cung cấp tới quý khách hàng đều được đảm bảo về chất lượng, vật liệu cao cấp, và được thiết kế độc đáo phù hợp với phong cách hiện đại mà vẫn thể hiện được tình cảm, nội dung của người tặng tới người nhận.

Chúng tôi cung cấp quà tặng sự kiện giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay với chất lượng hoàn mỹ, tuyệt đẹp chỉ có ở Tín Phát với chất lượng cao uy tín được nhiều khách hàng từ lâu tin tưởng và đánh giá cao về các sản phẩm quà tặng sự kiện cao cấp

Tín Phát chính là địa chỉ tin cậy nhất hiện nay với những sản phẩm quà tặng hấp dẫn, độc đáo, hoàn mỹ và dịch vụ tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng và đáp ứng những nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng thông qua việc cung cấp những sản phẩm quà tặng sự kiện tốt nhất mà chi phí giá thành cam kết là rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
Email : event@tinphat.com.vn
Website: https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

 

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: