Cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng

Tuesday,
18/06/2019
0

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và không ngừng sáng tạo. Công ty Tín Phát tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng và chuyên nghiệp tốt nhất, thỏa mãn và hài lòng từ khối khách hàng cá nhân đến khối khách hàng doanh nghiệp khó tính và am hiểu về âm thanh ánh sáng.

Vai trò của hệ thống các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng

Hiện nay, việc tổ chức sự kiến đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của các tổ chức doanh nghiệp. Để có một sự kiện thành công thì không thể thiếu sự góp mặt của những thiết bị âm thanh, thiết bị ánh sáng chất lượng cao, nhất là trong các sự kiện, sân khấu có quy mô lớn.
 Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện trong nhà

Trong một sự kiện, âm thanh ánh sáng được xem như là điểm nhấn quan trọng. Hệ thống âm thanh càng tốt, càng hoành tráng, đầu tư nhiều bao nhiêu thì sẽ làm cho khán giả càng phấn khích, hòa mình vào chương trình bấy nhiêu, khẳng định tính chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất.
Thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện chất lượng là yếu tố không thể thiếu giúp chương trình thành công.

Nên lựa chọn nhà cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng nào là tốt nhất ?

Âm thanh ánh sáng là những bộ phận quan trọng của sự kiện, có thể đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các vị khách mời tại sự kiện. Cho nên việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng là rất quan trọng, vì nó góp phần không nhỏ đến sự thành công của tổ chức sự kiện.

Âm thanh ánh sáng

Sự kiện ca nhạc giải trí ngoài trời
 

Với ưu thế kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tổ chức thành công hơn 700 sự kiện, là đối tác chính của các công ty Nhật Bản, Hàn quốc,... Tín Phát luôn thấu hiểu khách hàng của mình cần gì, gặp phải những khó khăn gì và làm cách nào để giải quyết những khó khăn đó để có thể thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi khẳng định: Kinh nghiệm đã dẫn Tín Phát tiến về phía trước, xa hơn các đối thủ khác. 

Hơn nữa, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối với đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng với các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức bất kỳ sự kiện.
 

Tín Phát cam kết mang tới dịch vụ âm thanh ánh sáng chất lượng cao chuyên nghiệp, hiện đại nhất với những tư vấn chu đáo để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng.

Chúng tôi rất mong được sự hợp tác với các quý doanh nghiệp !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
 

CÔNG TY SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG TÍN PHÁT

ĐC: Phòng 2803 - G3, Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Số 7, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt nam.

ĐT: 0243.7970.035 / 0243.2242.902

WEBSITE: tinphat.com.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: