Địa chỉ cho thuê nhà bạt, phông nền sự kiện uy tín

Tuesday,
18/06/2019
0

Trong các chương trình, sự kiện lớn tổ chức ngoài trời không thể thiếu nhà bạt, phông nền. Đây là công cụ được các quý doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Chắc hẳn quý khách hàng đang băn khoăn là không biết nên chọn địa chỉ cho thuê nhà bạt, phông nền sự kiên uy tín ở đâu ?

Dưới đây là gợi ý tốt nhất giúp bạn chọn lựa địa điểm cho thuê nhà bạt, phông chữ sự kiện uy tín.

Công ty Tín Phát chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, phông nền sự kiện uy tín, chất lượng tốt nhất.
 

Các sự kiện cần sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt:
•    Hội nghị, hội thảo
•    Lễ tổng kết cuối năm
•    Lễ khai trương, khánh thành
•    Lễ khởi công, động thổ
•    Tiệc sự kiện ngoài trời
•    Lễ ra mắt sản phẩm
•    Lễ kỉ niệm
•    ………

Tùy theo tính chất, quy mô từng sự kiện để có thể chọn lựa nhiều nhà bạt, loại phông nền khác nhau.


Tại sao nên chọn Công ty tổ chức sự kiện & truyền thông Tín Phát để thuê nhà bạt, phông nền sự kiện ?

Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ cho thuê nhà bạt, phông chữ. Tuy nhiên, Khi khách hàng đến với dịch vụ của Tín Phát, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ khách hàng tốt nhất, với sản phẩm chất lượng cao.

Công ty tổ chức sự kiện & truyền thông Tín Phát chuyên cho thuê nhà bạt, phông nền sự kiện với đầy đủ mẫu mã, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi luôn nhập về những mẫu mã mới nhất, phù hợp với từng sự kiện khác nhau.

Đồng thời với đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiêp, nhiều năm kinh nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ hài lòng nhất, giúp nhanh chóng hoàn thành các khâu quan trọng tròn việc chuẩn bị cho việc triển khai một sự kiện bất kỳ.

Là đơn vi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, phông chữ sự kiện với chất lượng tốt nhất chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Chúng tôi cung cấp với thái độ hòa nhã, lịch sự mỗi nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ ưng ý nhất đối với quý khách hàng.


Ngoài việc cho thuê nhà bạt, phông chữ ra thì Tín Phát còn cung cấp các loại : cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng; gian hàng triển lãm, hội chợ; bàn ghế phục; thiết bị máy chiếu....

Xem thêm: Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Tín Phát

Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng !

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 

CÔNG TY SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG TÍN PHÁT

ĐC: Phòng 2803 - G3, Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Số 7, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt nam.

ĐT: 0243.7970.035 / 0243.2242.902

WEBSITE: tinphat.com.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: