Đơn vị cho thuê dụng cụ nghi thức sự kiện chuyên nghiệp

Wednesday,
19/06/2019
0

Công ty tổ chức sự kiện & truyền thông Tín Phát chuyên cung cấp và cho thuê dụng cụ nghi thức sự kiện chuyên nghiệp. Với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ và lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
Xem thêm: Cho thuê bàn ghế sự kiện chất lượng phù hợp với từng sự kiện

nghi thức sự kiện

Dụng cụ Nghi thức sự kiện đóng vai trò quan trọng trong các hạng mục cho mỗi event của quý khách hàng. Một bộ dụng cụ nghi thức cần phù hợp với loại sự kiện, ngoài ra còn cần có tính thẩm mỹ, hoành tráng nhưng không kém phần trang trọng sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện.


Các nghi thức, sự kiện được công ty cung cấp

Tín Phát chuyên  tổ chức: Hội nghị, hội thảo, Lễ tổng kết cuối năm, Lễ khai trương, khánh thành, Lễ khởi công, động thổ, Tiệc sự kiện ngoài trời, Lễ ra mắt sản phẩm, Tiệc tất niên, sinh nhật, Lễ kỉ niệm…Chuyên cung cấp, cho thuê dụng cụ nghi thức sự kiện khai trương, khánh thành, lễ động thổ khởi công.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại  dụng cụ nghi thức sự kiện chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là những giới thiệu mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê bộ dụng cụ nghi thức, thực hiện nghi lễ. Trong đó, bao gồm :


Dụng cụ Khánh thành, khai trương thông dụng bao gồm các dụng cụ như: Băng khánh thành đính hoa lụa, Cột Inox đỡ băng khánh thành, Khay phủ khăn nhung, Kéo mạ vàng, …
Một số Các thiết bị hỗ trợ : Máy bắn pháo trang kim (kim tuyến); Backrop khánh thành, sân khấu khánh thành, thảm... là những hạng mục có thể được sử dụng trong Nghi thức Khánh thành, khai trương

Dụng cụ nghi lễ khởi công, động thổ thông dụng : gồm các thiết bị, dụng cụnhư: 

* Hộp cát trang trí ( kích thước tùy thuộc vào số đại biểu tham dự nghi lễ)

*    Xẻng trang trí
*    Mũ bảo hộ đính Logo
*    Găng tay
*    Khay phủ nhung đỏ
*    Hoa lụa trang trí
•    Một số Các thiết bị hỗ trợ : Máy bắn pháo trang kim (kim tuyến); hoặc pháo lửa điện (pháo hoa tầm thấp), Backrop khởi công, sân khấu khởi công, pallet, thảm, trang trí xe máy phương tiện tham gia nghi lễ... là những có thể được sử dụng trong Nghi thức Khởi công động thổ.

Lễ khỏi công, động thổ

Ngoài các dụng cụ trên, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị đi kèm như: Nhà bạt không gian, các loại, Hệ thống âm thanh, sân khấu, phông backdrop, thảm đỏ, hoa cài đại biểu, bàn ghế bọc phủ áo nơ, cổng chào đón khách, đội múa Lân Sư, MC, ca sỹ, nhóm nhảy ban nhạc…nhằm làm cho sự kiện của quý khách thêm phong phú, độc đáo, màu sắc về nội dung cũng như chất lượng.

Xem thêm: Cho thuê đoàn múa lân trống hội cho các sự kiện trong cả nước


Lý do bạn nên chọn Tín phát là đơn vị cho thuê dụng cụ nghi thức sự kiện chuyên nghiệp 

* Kinh nghiệm tổ chức sự kiện

* Chất lượng, dịch vụ với giá cả hợp lý
* Dịch vụ tư vấn và phục vụ tận tình, chu đáo
* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được đào tạo bài bản 

Tín Phát còn là nhà cung cấp trọn gói các dịch vụ phục vụ sự kiện bao gồm:

- Cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng cao

- Thiết kế và thi công cho thuê sân khấu 3D

- Lắp đặt bán màn hình led cho các dự án

- Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện 

Công ty chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn quý khách hàng trong việc thuê dụng cụ nghi thức sự kiện sao cho phù hợp tiết kiệm đem đến sự hài lòng cho quý khách.


Hãy đến với Tín Phát để được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ uy tín nhất !


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
 

CÔNG TY SỰ KIỆN & TRUYỀN THÔNG TÍN PHÁT
ĐC: Phòng 2803 - G3, Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Số 7, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt nam.
ĐT: 0243.7970.035 / 0243.2242.902

http://tinphat.com.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: