Đơn vị tổ chức sự kiện động thổ chuyên nghiệp uy tín

Động thổ đánh dấu hành động mở đầu cho một quá trình dài thực hiện công trình. Tổ chức sự kiện động thổ là một tín ngưỡng đẹp của dân tộc ta, cũng như có ý nghĩa quan trọng cho sự khởi đầu của công trình xây dựng. 

Đơn vị tổ chức sự kiện động thổ chuyên nghiệp uy tín

Đơn vị tổ chức sự kiện động thổ chuyên nghiệp uy tín

Lễ động thổ là gì? Tại sao phải tổ chức lễ động thổ?

Lễ động thổ là một nghi lễ được thực hiện trước khi tổ chức thi công một công trình xây dựng. Theo tín ngưỡng của nhân dân Việt Nam nói chung và nhân dân châu Á nói riêng, đất có sự cai quản của thần linh cũng như thổ địa. Việc tổ chức sự kiện động thổ giống như việc báo cáo với thần linh, cũng như báo cáo, truyền thông tới công chúng về việc công trình xây dựng này được thi công. 

Động thổ không chỉ mang ý nghĩa truyền thông tới cộng đồng mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Khi xã hội ngày càng phát triển thì quy mô cũng như chất lượng của lễ động thổ càng cần được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. 

Đơn vị tổ chức sự kiện động thổ chuyên nghiệp uy tín

Hình ảnh của lễ động thổ

Quy trình tổ chức lễ động thổ

Cũng giống như các sự kiện mang tính chất trang trọng khác, lễ động thổ được tổ chức theo một quy trình nhất định và có một số yếu tố bắt buộc phải có. 

Việc đầu tiên của việc tổ chức lễ động thổ là việc đón tiếp khách mời. Một sự kiện nào cũng cần có khách mời đến tham dự. Khách mời chính là những người làm nên sự trang trọng cũng như tính chất cho buổi lễ. Bởi thế mà việc đón tiếp khách mời là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Không chỉ vậy hoạt động này còn mang đến những cảm nhận đầu tiên của khách mời về sự chuyên nghiệp của buổi lễ là như thế nào. Bạn cần lên kế hoạch để bố trí, sắp xếp nhân sự đón tiếp khách mời, cùng với đó cần phải xem những yếu tố như vị trí của công trình, đường đi lại, việc đưa đón, đón tiếp khách mời như thế nào, cũng như tổ chức đón tiếp như thế nào cho hợp lý.

Tiến hành khai mạc buổi lễ động thổ sau khi số lượng khách mời đã đến đông đủ và đã ổn định được chỗ ngồi. Một số tiết mục biểu diễn văn nghệ như hát, múa, múa lân,... sẽ được trình diễn. Chú ý những tiết mục nên thể hiện sức sống cũng như sự chúc mừng, sự tươi mới, đem lại cảm giác hứng khởi, sự khởi đầu mới mẻ và căng tràn nhựa sống. 

Sau khi đã đem đến sự khai mạc sôi động, phần nội dung chính tiếp theo sẽ được tổ chức ở sự kiện động thổ. Một nội dung chính của buổi lễ bao gồm các sự kiện nhỏ sau đây: 

- MC giới thiệu khách mời, các đại biểu tham dự;
- Trình chiếu video clip về dự án, chủ đầu tư, và những ý nghĩa, vai trò của công trình sau khi hoàn thiện;
- Đại diện lãnh đạo lên phát biểu;
- Nghi thức động thổ;
- Kết thúc nghi lễ.

Sau đó ban tổ chức sẽ tiến hành bế mạc buổi lễ, MC gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tham gia có mặt của các khách mời cũng như những người tham dự. Ban tổ chức sẽ tiến hành tặng quà và tiễn khách ra về.

Đơn vị tổ chức sự kiện động thổ chuyên nghiệp uy tín

Đại biểu lên phát biểu trong buổi tổ chức sự kiện động thổ

Công ty tổ chức sự kiện động thổ uy tín và chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện nói chung và sự kiện động thổ nói riêng, Tín Phát luôn đem đến cho doanh nghiệp một buổi lễ động thổ thành công, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. 

Với đội ngũ nhân viên đủ tâm và đủ tầm, quý khách hàng sẽ được thực hiện triển khai một số đầu việc chủ đạo chất lượng và đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của quý khách về những yếu tố tạo nên một buổi lễ khởi công chuyên nghiệp.

- Lên ý tưởng và xây dựng về các công việc thiết kế, tổ chức, dàn dựng trong buổi lễ động thổ;
- Lên kế hoạch một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất cho buổi lễ, sao cho phù hợp với quy mô và mong muốn của khách hàng;
- Cho thuê một số trang thiết bị như âm thanh, ánh sáng, dụng cụ chuyên dụng,... để tổ chức sự kiện động thổ;
- Cung cấp nhân viên tổ chức cũng như nhân viên phục vụ trong sự kiện như: PG-PB, Model – Người mẫu, MC, Singer – Ca sĩ, Ban nhạc, Dancer – Nhóm nhảy, Quay phim – chụp hình, Lân sư rồng…

Khi có nhu cầu tổ chức lễ khởi công, động thổ, hãy đến ngay với Tín Phát. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một buổi động thổ chuyên nghiệp, uy tín và luôn đảm bảo chất lượng nhất.

CÔNG TY SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG TÍN PHÁT
ĐC: Phòng 2803 - G3, Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Số 7, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt nam.
ĐT: 0243.7970.035 / 0243.2242.902
WEBSITE: tinphat.com.vn
 

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: