EBA kỷ niệm 10 năm thành lập và Khánh thành nhà máy mới

Sunday,
01/11/2020
0

Ngày 15/02/2014, Công Ty TNHH Chế Tạo Máy EBA kỷ niệm 10 năm thành lập và Khánh thành Nhà máy mới. Tín Phát vinh dự được EBA lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện này.

Công Ty TNHH Chế Tạo Máy EBA được đầu tư từ nguồn vốn của Công ty chế tạo máy EBA Kogyo Japan. EBA Kogyo Japan được biết tới là Công ty đã hoạt động trên 50 năm chuyên về lĩnh vực sản xuất và phát triển các hệ thống Palet và các công cụ tùy chỉnh cho các hệ thống sản xuất linh hoạt nổi tiếng trên thế giới. Công ty đã phát triển một loạt các hệ thống cho các ứng dụng khác nhau tại nhiều lĩnh vực cơ khí từ máy công cụ, ô tô, khuôn mẫu, động cơ, máy phát điện, hàng không …. Trong quá trình hoạt động EBA Kogyo Japan đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường và mở rộng quy mô Công ty.
 

Từ những năm 2003, cùng với đợt sóng đầu tư của Nhật bản vào Việt Nam, EBA Kogyo Japan đã quyết định đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất tại Khu công nghiệp Nomura - Hải Phòng với tên gọi Công ty TNHH Chế tạo máy EBA (tên giao dịch EBA Machinery Coporation). Ngay từ khi đầu tư, EBA đã trang bị hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, được nhập hoàn toàn từ Nhật Bản cùng với đội ngũ nhân viên hơn 400 người, mục tiêu chủ yếu cung cấp cho Công ty mẹ tại Nhật Bản các sản phẩm thiết kế 2D, 3D như hàn cắt kim loại (cắt laser CO2, cắt CNC O2, dập uốn tôn và hàn Tig, Mig) gia công cắt gọt (các máy gia công ngang với bàn Pallet xoay kiểu vi tính, các máy gia công 5 mặt, các trung tâm gia công CNC và một số máy công cụ truyền thống). 
 

Sau một thời gian ngắn, nhận thấy khả năng phát triển thị trường, Công ty đã tuyển dụng thêm kỹ sư, kỹ thuật viên và nhập thêm các máy CNC mới có độ chính xác cao. Một bước ngoạt lớn vào năm 2012, để đa dạng hóa sản phẩm, EBA đã xây dựng xưởng đúc công nghệ Furan với hệ thống máy móc đồng bộ, hiện đại.


Hiện tại, Công ty đã và đang từng bước khẳng định hiệu quả trong sản xuất và kinh doanh. Năng lực của Doanh nghiệp không những đáp ứng được nhu cầu cho EBA Kogyo Japan mà còn có khả năng cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng cao cho các nhà máy tại Việt nam như GE Enery, FUJIMOLD, HIROSHIGE,….


Sau nhiều năm hoạt động, EBA Việt Nam ngày càng thể hiện rõ vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thiết bị cơ khí chính xác, qua đó trở thành doanh nghiệp chế tạo thiết bị cơ khí hàng đầu Việt nam.

Chụp lưu niệm

>> Xem thêm hình ảnh về Sự kiện Kỷ niệm 10 năm và Tri ân Khách hàng của Công ty chế tạo máy EBA

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ: Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay, số 07, Đại lộ Thăng long, phường Mễ trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 84 - 24 - 37970035/ 322 42902  - Hotline: 0912398171

https://tinphat.com.vn - Email: event@tinphat.com.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: