Khởi công Nhà máy Akebono Brake Astra Việt Nam

Tuesday,
14/07/2020
0

Ngày 01/12/2015, tại Lô F3 - Khu công nghiệp Thăng Long II, Huyện Yên mỹ, Tỉnh Hưng yên, Công ty Sự kiện & Truyền thông Tín Phát phối hợp với Nhà thầu chính Fujita Corporation ( Nhật bản ) và Chủ đầu tư Công ty TNHH Akebono Brake Astra Việt Nam đã tổ chức Lễ Khởi công xây dựng Nhà máy Akebono Brake Astra Việt Nam, Sự kiện đã diễn ra thành công dưới sự chứng kiến của các Khách mời và đối tác thạm dự.

Được biết Akebono Brake Industry được thành lập tại Nhật Bản năm 1929, tại thời điểm toàn bộ ngành công nghiệp ô tô Nhật Bản chỉ mới sản xuất được khoảng 400 xe. Cùng với quá trình động cơ hóa, Akebono Brake đã tiến sâu hơn vào các thị trường nội địa và nước ngoài như là một chuyên gia về hệ thống phanh. Riêng đối với ngành công nghiệp ô tô, các sản phẩm phanh của Akebono đã và đang được sử dụng rộng rãi trong toàn ngành. Ngày nay, Akebono dẫn đầu trong ngành công nghiệp ô tô thế giới trong việc phát triển các giải pháp phanh tiên tiến, thông qua việc “phân tích và kiểm soát độ ma sát, độ rung lắc”. Sản phẩm công ty bao gồm các loại phanh đa dạng dùng trong xe ô tô, xe máy, và máy móc công nghiệp

Công ty TNHH Akebono Brake Astra Việt Nam (tên viết tắt AAVH) 100% vốn nước ngoài, là thành viên của tập đoàn Akebono Brake Industry, Nhật Bản, chuyên sản xuất hệ thống phanh hãm cho các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp ô tô. Được thành lập từ tháng 11/2011, là công ty đầu tiên của Tập đoàn tại Việt Nam, với tổng số 85 thành viên. Công ty có trụ sở tại Khu công nghiệp Thăng Long II (Hưng Yên), sản xuất hệ thống phanh hãm chất lượng cao (bao gồm cả má phanh) cho Yamaha Motor.

Với những nỗ lực của Công ty, Akebono Brake Astra Việt Nam hiện được biết đến là một trong những công ty chăm lo tốt nhất cho người lao động tại Hưng Yên, và Công ty Akebono Brake Astra đã được Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên tặng bằng khen là Doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo người lao động đợt I năm 2017.

 

Ký lưu niệm

Khách mời tham dự Sự kiện Ký lưu niệm  ( Nguồn tinphat.com.vn)

>> Ảnh Khởi công Nhà máy Akebono Brake Astra Việt Nam

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
https://tinphat.com.vn - Email : event@tinphat.com.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: