Kinh nghiệm tổ chức lễ Khởi công - Động thổ

Friday,
27/12/2019
0

Dịp đầu năm là thời điểm có rất nhiều công trình được khởi công xây dựng.Và Lễ Khởi công / động thổ chính là sự kiện quan trọng nhất trước khi bắt đầu thi công. Do vậy, nếu sự kiên Khởi công - động thổ được tổ chức thành công sẽ giúp doanh nghiệp cảm thấy yên tâm hơn, và hi vọng hơn về tương lai thành công của công trình.

Tuy nhiên, để tổ chức lễ khởi công / động thổ thành công thì đòi hỏi buổi lễ phải được tổ chức bởi một công ty tổ chức sự kiện khởi công chuyên nghiệp. Dưới đây là một số kinh nghiệm tổ chức lễ khởi công - động thổ của Tín Phát để sự kiện được diễn ra suôn sẻ, thành công như ý muốn.

- Một trong những điều quan trọng nhất khi tổ chức sự kiện là phải đảm bảo buổi lễ khởi công / động thổ phải được diễn ra một cách hợp pháp, có đầy đủ xác nhận được phép tổ chức từ các cơ quan nhà nước có chức năng

- Lên danh sách khách mời đầy đủ, chi tiết; đặc biệt chú ý đến nhóm khách mời quan trọng để có những phương thức tiếp đón phù hợp.

- Khảo sát, kiểm tra cẩn thận về địa điểm và thời gian tổ chức lễ khởi công. Chủ động trong công tác chuẩn bị, xử lý mặt bằng,...

- Set up sân khấu, phân chia khu vực hợp lý

- Đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các sản phẩm in ấn (băng rôn, standee, backdrop,...) và các video clip theo yêu cầu.

- Lên kế hoạch chi tiết và xây dựng kịch bản cho từng công đoạn của buổi lễ khởi công / động thổ. Chuẩn bị cá phương án dự phòng để có thể xử lý thay thế luôn khi gặp sự cố bất ngờ.

Công ty sự kiện và truyền thông Tín Phát là một trong những công ty sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Tín Phát đã tổ chức thành công rất nhiều các sự kiện Khởi công / động thổ lớn nhỏ. Vì vậy, chúng tôi cam kết về sự thành công của sự kiện.

Nếu bạn đang cần tìm công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hãy liên hệ tới Tín Phát để được tư vấn cụ thể:

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
 Email : event@tinphat.com.vn
Web: 
https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn 

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: