Kinh nghiệm tổ chức sự kiện tất niên ấn tượng, đáng nhớ

Saturday,
28/12/2019
0

Sự kiện tất niên là một sự kiện quan trọng được mong chờ nhất vào thời điểm cuối năm của doanh nghiệp. Bởi đó là ngày mà các thành viên trong công ty có thể tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời, là cơ hội để gắn kết các thành viên trong công ty và nhìn lại những thành quả công việc trong năm.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện tất niên ấn tượng, đáng nhớ

Buổi sự kiện tất niên nếu được tổ chức một cách chu đáo, tâm huyết cũng có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Ở bài viết này, Tín Phát sẽ chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sự kiện tất niên ấn tượng mà chính Tín Phát đã rút ra được trong gần 20 năm làm nghề.

1. Kịch bản tổ chức sự kiện cuối năm cần phải độc đáo, ấn tượng

Trong buổi lễ tất niên, ngoài các nghi thức phát biểu của ban lãnh đạo doanh nghiệp thì những hoạt động văn nghệ, vui chơi cần phải được phải lên kịch bản sao cho có thể thu hút người xem nhất và có khả năng gắn kết người tham gia.

Một kịch bản ấn tượng cần phải có 3 yếu tố: mang tính thời sự, mang tính cộng đồng, có khả gắn kết với doanh nghiệp. 

2. Lên danh sách người tham gia một cách chi tiết

Có nhiều hình thức tổ chức sự kiện tất niên như sự kiện tất niên tri ân nhân viên trong công ty, sự kiện tất niên tri ân khách hàng, ...  Do vậy, cần lên danh sách đối tượng tham gia phù hợp với hình thức tổ chức, để từ đó có thể sắp xếp chương trình, kịch bản phù hợp nhất

 Danh sách càng chi tiết thì đơn vị tổ chức sự kiện càng có thể sắp xếp được quy mô, kịch bản một cách sát sao, tương xứng nhất.

3. Kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên cần phải được lập một cách cẩn thận. Phải có các phương án dự phòng để xử lý kịp thời khi có sự cố ngoài mong muôn.

4. Sau khi có kế hoạch tổ chức sự kiện thì việc tìm kiếm địa điểm và xác nhận được thời gian phù hợp nhất để đảm bảo rằng những người được mời có thể tham dự

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện tất niên ấn tượng, đáng nhớ

Vào dịp cuối năm, có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện nên đơn vị tổ chức sự kiện cần phải tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện từ sớm, để đảm bảo rằng có thể đặt chỗ tại những địa điểm phù hợp. 

5. Xác định chủ đề của buổi lễ tất niên

Sự kiện cuối năm là dịp để đơn vị tổ chức sự kiện có thể thoải mái sáng tạo với những ý tưởng độc đáo. Tuy nhiên, những ý tưởng này cũng cần phải bám sát chủ đề của buổi lễ với màu sắc, âm thanh, ánh sáng, trang trí được xây dựng theo đúng chủ đề.

6. Các tiết mục văn nghệ càn a phải được dàn dựng và chuẩn bị kỹ càng

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện tất niên ấn tượng, đáng nhớ

Thông thường, đối với các buổi lễ tất niên tri ân nhân viên công ty thì các tiết mục văn nghệ sẽ do chính các nhân viên trong công ty tự dàn dựng và biểu diễn. Vì vậy, những người tham gia cần phải tập luyện thuần thục trước khi lên biểu diễn chính thức

7. Phần tiệc tất niên cần phải được quan tâm và chuẩn bị các món ăn phù hợp

Các món ăn phải đảm bảo ngon miệng và an toàn

8. Ngân sách cần phải được hoạch định cụ thể chi tiết

Tùy từng quy mô sự kiện tất niên mà có những hoạch định về ngăn sách hợp lý. Hạn chế vấn đề phát sinh khiến ngân sách tăng lên quá nhiều. Công ty tổ chức sự kiện cần phải bám sát ngân sách để đưa ra những kế hoạch và công đoạn tổ chức phù hợp.

Có những sự kiện tất niên với quy mô nhỏ, ít người tham gia thì các nghi thức, hoạt động trong sự kiện cũng sẽ bị cắt giảm rất nhiều, và có thể do nhân viên trong công ty tự lập kế hoạch thực hiện. Tuy nhiên, với những sự kiện quy mô lớn, đối tượng tham gia không chỉ có nhân viên trong công ty mà còn có cả khách hàng, đối tác thì nên thuê công ty chuyên tổ chức sự kiện cuối năm để đảm bảo rằng sự kiện có thể được tổ chức thành công,

Tín Phát với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ đảm bảo cho sự thành công của sự kiện tất niên. Nếu bạn đang cần tìm công ty chuyên tổ chức sự kiện tất niên chuyên nghiệp. Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
 Email : event@tinphat.com.vn
Web: 
https://tinphat.com.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: