Lễ Khởi công/ Động thổ dự án đầu tư Trung Quốc

Số liệu của Tổng cục Thống kê cho biết, tính đến 20/11/2019, tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam (FDI) gồm cả đăng ký mới, điều chỉnh và góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đã đạt gần 31,8 tỷ USD, tăng 3% so với cùng kỳ năm 2018.

Cũng theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, Trung Quốc đại lục với 2,28 tỷ USD, chiếm 16% tổng vốn đăng ký mới vươn lên quốc gia đứng thứ hai rót tiền đầu tư vào Việt nam, chỉ đứng sau Hàn Quốc.

Đáng chú ý, số vốn đầu tư từ Trung Quốc đã tăng hơn gấp đôi so với những năm gần đây, trung bình khoảng 1,3 tỷ USD trong 3 năm gần nhất.

Việc vốn đầu tư các doanh nghiệp gốc Trung Quốc tăng đột biến vào Việt Nam có liên quan tới thương chiến Mỹ - Trung leo thang trong năm nay.

Theo dự báo, trong năm 2020 và các năm tiếp theo các dự án đầu Trung Quốc đại lục tại Việt nam sẽ lần lượt được khởi công/động thổ sau khi đã hoàn tất các thủ tục đầu tư.

Với các Sự kiện Khởi công/ Động thổ xây dựng dự án Trung quốc lục địa thường sẽ sử dụng các Hạng mục cơ bản và hầu hết các Dịch vụ gia tăng như các Sự kiện Tín Phát đã tổ chức, ngoài ra các Sự kiện này còn có một số các đặc điểm được đề cập ở phần sau.

Một số đặc điểm cho Sự kiện Khởi công / Động thổ dự án Trung Quốc

1. Về thiết kế : Màu sắc chủ đạo được ưu tiên sử dung là màu đỏ, màu vàng làm nổi bật cho toàn bộ sự kiện. Các hình ảnh dự án, sản phẩm cùng với nội dung Sự kiện thường được bố trí trên Backrop chính một cách trang trọng.

2. Về Cách bố trí xắp xếp : phân rõ các vị trí khách VIP, đại biểu, chủ đầu tư và nhà thầu.

3. Khu vực thực hiên nghi lễ Khởi công/ Động thổ được quan tâm đặc biệt, trong nhiều Sự kiện các dụng cụ Khởi công được yêu cầu một cách chi tiết như : Cột gỗ có khắc chữ được trồng vào tâm hộp cát, chỉ định hướng, vị trí cho VIP thực hiện nghi thức khởi công. 

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
Email : event@tinphat.com.vn
https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

Công ty Cổ phần Công nghiệp Tung Kuang Công ty cổ phần dệt nhuộm may công nghiệp Enzo Việt
Công ty CPHH Dây và Cáp điện TAYA (Việt Nam) Tập đoàn Kenmark
Công ty TNHH Sentec Hà Nội Công ty Xi măng Phúc Sơn

 

 

 

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: