Một số ý tưởng quà tặng sự kiện độc đáo mà bạn nên biết

Sunday,
22/12/2019
0

Quà tặng sự kiện là một trong các yếu tố góp phần tạo nên thành công cho sự kiện. Quà tặng sự kiện giúp người nhận có thể ghi nhớ về sự kiện được lâu hơn. Quà tặng sự kiện cần độc đáo nhưng cũng cần phải giữ được sự trang trọng và tôn trọng đối với người nhận.

Bài viết này, Tín Phát sẽ gợi ý cho các bạn một số ý tưởng quà tặng sự kiện độc đáo bạn nên biết.

1. Móc khóa

Những chiếc móc khóa với hình thù ngộ nghĩnh mang hình ảnh thương hiệu và logo của công ty sẽ tạo nên được sự thích đối với khách hàng và có thể được họ sử dụng hàng ngày.

2. Bóng bay

Đối với cac sự kiện khai trương, giới thiệu sản phẩm thì những quả bóng bay thường được sử dụng là quà tặng khách hàng. Những quả bóng bay được in logo công ty góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp dễ dàng hơn

3. Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm thường được sử dụng làm quà tặng trong các sự kiện meeting, workshop, tri ân khách hàng. Hiệu quả của nó mang lại vô cùng lớn. Những chiếc mũ bảo hiểm có in logo công ty được khách hàng sử dụng thường xuyên khi tham gia giao thông cũng sẽ giúp quảng bá thương hiệu mạnh mẽ, tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn

4. Bút, sổ tay

Đây là món quà truyền thống mà đa số các sự kiện lớn trong suốt 10 năm qua  đều chọn nó làm quà tặng cho khách hàng tham dự.

Một cuốn sổ tay đẹp dùng để ghi chép và một chiếc bút xinh xắn có in logo thương hiệu của doanh nghiệp sẽ là một món quà tặng khá hữu dụng và ý nghĩa.

5. Cúp lưu niệm

Cúp lưu niệm thường được sử dụng trong các sự kiện lớn, có tiết mục trao phần thưởng và vinh danh những người tham gia. Những chiếc cúp thủy tinh tuy có giá thành rẻ, nhưng lại thể hiện được sự tôn trọng rất lớn đối với người nhận.

6. Bộ quà đồ sứ

Khi chọn quà tặng cho đối tác, khách mời nên chọn những món quà có giá trị một chút như bộ bát , cốc sứ,...Bởi nhóm khách hàng này có sự tỉ mỉ, và tinh tế nên doanh nghiệp không thể tặng họ những món quà tặng sự kiện giá rẻ. 

Tín Phát - công ty tổ chức sự kiện trọn gói. Tín Phát không chỉ là nhà tổ chức sự kiện mà còn cung cấp quà tặng sự kiện ấn tượng, góp phần thúc đẩy phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
 Email : event@tinphat.com.vn
Web: 
https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: