Tổ chức sự kiện ngày hội gia đình

Tổ chức sự kiện ngày hội gia đình nhằm mục đích tôn vinh những giá trị hạnh phúc gia đình. Đây là một trong những dịp mà doanh nghiệp tổ chức thể hiện được văn hóa riêng của họ. 

tổ chức ngày hội gia đình

Ý nghĩa của việc tổ chức ngày hội gia đình

Ngày hội Gia đình Việt Nam là hoạt động định kỳ được tổ chức hàng năm nhằm hưởng ứng và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Trong khuôn khổ ngày hội sẽ diễn ra nhiều hoạt động tôn vinh các giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập…

Tổ chức ngày hội gia đình giúp cho các con em của nhân viên trong doanh nghiệp có thể vui chơi tự do và được trải nghiệm các hoạt động bên người thân gia đình mình. Qua đó sẽ giúp các thành viên thêm hiểu nhau và có thể phối hợp ăn ý nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức ngày hội gia đình cho các công ty, doanh nghiệp Tín Phát tự hào là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và uy tín nhất.

tổ chức ngày hội gia đình

Cách thức tổ chức ngày hội gia đình thành công và hiệu quả nhất

Bằng các hoạt động vui chơi như: Trò chơi team building; trò chơi dân gian, Hoạt động đào tạo, giáo dục; Tiệc gala...nhằm múc đích tạo sự kết nối giữa các thành viên tham gia để tìm được sự ăn ý và thấu hiểu nhất.

- Teambuilding

Team building trong ngày hội gia đình thường là các game liên hoàn, trong đó thể hiện rõ vai trò trụ cột của người bố và sự khéo của người mẹ để đem lại niềm vui thích cho con cái. Từ đó, tạo ra sự gắn kết, bồi đắp tình cảm ấm áp, yêu thương giữa các thành v gia đình.

- Trò chơi dân gian

Các gian hàng trò chơi dân gian được tái hiện trong các chương trình tổ chức ngày hội gia đình thường được thiết kế, xây dựng với tạo ra không gian vui chơi cho các bé. Đồng thời, thông qua đó bố mẹ sẽ cùng con trải nghiệm một ngày vui vẻ, mang không kh

- Hoạt động đào tạo, giáo dục

Tổ chức hoạt động giáo dục, đào tạo trong chương trình Family day là cơ hội tuyệt vời để các bậc cha mẹ được giao lưu, tìm hiểu v kiến thức về cách nuôi dạy con cái, cách chăm sóc sức khỏe gia đình… Đây cũng là một trong những giá trị quan trọng nhất khi tạo được sức hút và sự gắn kết chung của các gia đình thành viên tham gia

Sau khi các hoạt động tập thể diễn ra, các thành viên đã có cơ hội làm quen và có được những trải nghiệm lý thú.

- Tiệc gala

Tiếp theo đó, mộ trình Gala Lunch hoặc Gala Dinner (tùy theo thời lượng chương trình hoặc yêu cầu của doanh nghiệp) là lúc để tất cả thành viên c lại những giá trị đã qua. Diễn tiến của một chương trình Gala Lunch/Dinner thường bao gồm các hoạt động sau:

+ Phần lễ: Phát biểu từ đại diện công ty nêu lên mục đích, lý do tổ chức ngày hội gia đình.

+ Trao giải thưởng cho các gia đình tham gia chương trình.

+ Clip trình chiếu lại những hình ảnh đẹp trong các hoạt động giao lưu trước đó.

+ Các hoạt động game show sân khấu với kịch bản hấp dẫn được lên ý tưởng và dàn dựng theo các mô típ phù hợp với tính chương trình và văn hóa của doanh nghiệp.

+ Phần bốc thăm may mắn và trao giải thưởng dành tặng cho các thành viên may mắn tham gia chương trình.

+ Chương trình giao lưu văn nghệ, ca hát của các gia đình.

Những lợi ích khi chọn Tín Phát là đơn vị tổ chức sự kiện ngày hội gia đình

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, cùng đội ngũ nhân viên năng động, trách nhiệm, ban lãnh đạo tâm huyết, Tín Phát luôn cam kết tổ chức ngày hội gia đình thành công cho doanh nghiệp.

tổ chức ngày hội gia đình

Hơn nữa, chúng tôi muốn hướng đến là thông qua mỗi sự kiện, thành công đó còn góp phần làm gia tăng giá trị cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ chúng tôi bạn sẽ được

- Phân tích và tư vấn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh ngiệp

- Lên kịch bản chi tiết những hoạt động trong ngày hội và trình doanh nghiệp ngay khi ký hợp đồng

- Chuẩn bị cho khách hàng từ khâu chuẩn bị đến khâu kết thúc chương trình

- Chuẩn bị MC vui nhộn, hoạt náo chuyên nghiệp

- Đội ngũ hỗ trợ viên năng động trách nhiệm, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong mọi tình huống.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
 Email : event@tinphat.com.vn
Web: https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: