Dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện

Tín Phát đơn vị cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nhà bạt không gian hay còn được gọi là nhà lều khung truss (metroform) thường được sử dụng trong những sự kiện lớn, những khu vực thường có gió lớn, mưa nhiều.

cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện

Nhà bạt không gian của Tín Phát  luôn được bảo quản tốt, kết cấu chắc chắn và đạt tiêu chuẩn cao, cùng với đội ngũ thi công tay nghề cao, tận tụy trong công việc để có thể dàn dựng nhà bạt một cách nhanh chóng.

Nhà bạt của Tín Phát với khẩu độ 10m, 12m, module (nhịp) 5m giúp khách hàng có thể lựa chọn loại nhà bạt phù hợp nhất với nhu cầu, địa hình địa điểm tại khu vực tổ chức sự kiện

Tín Phát cung cấp mẫu nhà bạt cho tổ chức sự kiện:

- Tổ chức đám cưới.

- Tổ chức lễ khai trương.

- Tổ chức lễ khánh thành.

- Tổ chức lễ động thổ.

- Tổ chức tiệc cuối năm,…

Khi thuê nhà bạt tổ chức sự kiện của Tín Phát sẽ được đảm bảo những yêu cầu sau:

- Nhà bạt được thiết kế với các kết cấu vô cùng chắc chắn. Chúng tôi thi công nhanh chóng tạo ra 1 không gian vô cùng rộng rãi cho việc sắp xếp các vật dụng khác.

- Nhà bạt với nhiều mẫu trang trí khác nhau phù hợp cho từng sự kiện và có thể thay đổi kích thước bạt một cách linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu khác nhau.

- Về giá cả thuê nhà bạt tổ chức sự kiện có giá rẻ và cạnh tranh trên thị trường.

Những lý do nên thuê nhà bạt tổ chức sự kiện Tín Phát:

Khi thuê nhà bạt của Tín Phát để cho buổi tổ chức sự kiện thì chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp sản phẩm đủ yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ, giá thành.

- Quý khách sẽ được cung cấp các thông tin về đặc điểm cũng như giá thành của từng loại nhà bạt phù hợp nhất với sự kiện.

- Đội ngũ nhân viên của Tín Phát sẽ tư vấn cho bạn chọn được những kiểu dáng, màu sắc, cách trang trí nhà bạt sao cho phù hợp nhất với sự kiện mà bạn đang định tổ chức.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cùng với đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu sao cho mỗi vị khách sử dụng dịch vụ của Tín Phát đều rất hài lòng.

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
Email : event@tinphat.com.vn
Website: https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: