Sự kiện kỷ niệm ngày thành lập và đón nhận huân huy chương

Ngày thành lập là một sự kiện lớn của bất kỳ một tổ chức nào. Do vậy, để tổ chức ngày thành lập một cách chuyên nghiệp, việc tìm một đơn vị đứng ra tổ chức là một điều không phải dễ dàng.

Sự kiện đón Huân huy chương là một buổi lễ cần được tổ chức một cách trang trọng, yêu cầu cao về sự đúng đắn, nghiêm chỉnh trong nghi thức mà nhà nước đã đề ra. 

Chuyên tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày thành lập chuyên nghiệp

 

Quy trình tổ chức ngày thành lập mà Tín Phát thực hiện trong các event

- Lên kế hoạch và chuẩn bị kịch bản trước khi event tổ chức ngày thành lập diễn ra;

- Xác định địa điểm, thời gian diễn ra buổi lễ;

- Quá trình chuẩn bị trước event và phân công nhiệm vụ cho từng bộ phận để ứng phó kịp thời với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra;

- Tổng duyệt và tiến hành buổi lễ.

Quy trình của tổ chức sự kiện trao huân huy chương

Đón tiếp khách tới dự buổi tổ chức sự kiện trao huân chương, huy chương

Bất kỳ sự kiện nào, đặc biệt là sự kiện trao huân chương, huy chương đều có các đại biểu, những quan chức tới dự, cùng với đó là những bên truyền thông, quảng cáo, đưa tin. Khâu đón tiếp đại biểu cực kỳ quan trọng, nó phản ánh cái nhìn ban đầu về cách tổ chức của chính đơn vị tổ chức sự kiện.

sự kiện trao huân huy chương

Giới thiệu những thông tin liên quan để mở đầu chương trình và một số đại biểu lên phát biểu chương trình của sự kiên trao huân chương huy chương
Đến giai đoạn này, vai trò lớn thuộc về các MC, độ cuốn hút, có hấp dẫn hay không, sự trang trọng,... MC khi đó sẽ là người tổ chức sự kiện trao bằng khen này, người sẽ đảm bảo vận hành chương trình đúng như trong kịch bản trước đó được xây dựng nên. 

Trao nhận trong buổi tổ chức sự kiện trao bằng khen, sự kiện trao huân chương, huy chương

Việc trao nhận chính là mục tiêu chính của sự kiện. Khi đó cần phải sắp xếp chu đáo, cẩn thận về nhân lực, các sản phẩm liên quan đế buổi tổ chức. Bằng khen như thế nào, huân huy chương ra sao, người sẽ thực hiện mang, trao và nhận như thế nào,... Tất cả đều cần phải được sắp xếp một cách chu đáo và cẩn thận nhất, tránh sai sót không may xảy ra. 

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
Email : event@tinphat.com.vn
Website: https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: