Thiết kế, designs hình ảnh Poster, backdrop phục vụ truyền thông sự kiện

Poster, backdrop là nhu cầu của mọi sự kiện! Ra mắt sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu...sử dụng trong những sự kiện quan trọng với thiết kế Poster, backdrop đẹp - ấn tượng - chuyên nghiệp của Tín Phát!

Poster, backdrop là gì?

Poster, backdrop có thể hiểu là phông nền. Nó có nguồn gốc từ các nhà hát với những dải vải màu được treo ở phía sau sân khấu (có đôi khi, tấm màn phía sau sẽ đóng vai trò là backdrop, tùy theo trang trí của vở kịch). Ngày nay, backdrop được phát triển đa dạng hơn và sử dụng trong hầu hết các sự kiện. Nó được đặt ở cửa ra vào hoặc chính giữa sân khấu của sự kiện để thể hiện concept, thông điệp, thông tin quan trọng muốn gửi đến khách mời.

Thiết kế Poster, backdrop phải được phối hợp tốt với chủ đề của sự kiện, với thương hiệu của bạn cũng như với thông điệp cụ thể mà nó phải truyền đạt.
Poster, backdrop được thiết kế hiệu quả là khi nó:
Phù hợp với thương hiệu và giá trị của bạn

Phù hợp với không gian để vừa có tính thẩm mỹ lại có tác động lớn

Hấp dẫn và nổi bật giữa đám đông

Công ty thiết kế Poster, backdrop

Tín Phát tin rằng, mọi sự kiện nên được sử dụng để xây dựng thương hiệu. Và vì mục đích này, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế backdrop - một giải pháp tiếp thị thông minh và hiệu quả về mặt chi phí.

Poster, backdrop phù hợp với mọi dịp, có thể là một sự kiện hay triển lãm quy mô lớn hay sự kiện nhỏ trong phòng họp... Thiết kế Poster, backdrop là cách dễ dàng để thêm màu sắc cho sự kiện và quảng bá nhận diện thương hiệu cho những người tham gia sự kiện.

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: