Tìm hiểu mức catxe người dẫn chương trình sự kiện hiện nay

Thứ Bảy,
30/03/2019
0

Có lẽ trong các chương trình tổ chức sự kiện, mọi người luôn tò mò về mức catxe mà người dẫn chương trình nhận được. Bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn mức catxe của người MC sự kiện. 

TÌm hiểu mức catxe người dẫn chương trình sự kiện hiện nay

Tìm hiểu mức catxe người dẫn chương trình sự kiện hiện nay

Sự kiện lớn nhỏ nào cũng cần có sự xuất hiện của MC. Người dẫn chương trình như là linh hồn của chương trình. Chương trình có ý tưởng hay và độc đáo như thế nào cũng không thể thành công được nếu người MC thiếu kinh nghiệm, hay gặp lúng túng trong quá trình dẫn chương trình.

Bởi thế mà mức catxe của MC sự kiện sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quy mô chương trình, và kỹ năng của người MC. 

Ở những chương trình lớn, nổi tiếng, có quy mô trên toàn quốc thì mức thù lao cho MC rơi vào khoảng từ 2 triệu - 3 triệu đồng. Mức catxe này thực sự là một mức khá bèo so với những gì mà MC event nhận được. Nhưng do trách nhiệm và tinh thần yêu công việc, hay nói cách khác, đây là việc làm công ăn lương của họ, nên những người MC luôn miệt mài và tận tâm với công việc. 

Tìm hiểu mức catxe người dẫn chương trình sự kiện hiện nay

Những MC sự kiện duyên dáng chuyên nghiệp

Với những chương trình nhỏ hơn, mang quy mô theo vùng thì mức catxe của người dẫn chương trình sự kiện rơi vào khoảng 1 000 000 - 1 800 000 đồng. 

Với quy mô chương trình nhỏ hơn, nó không có độ phổ rộng, mang tính cục bộ thì mức lương cho một buổi dẫn chương trình dao động trong khoảng 500 000 - 800 000 đồng. Đây thực sự là mức lương cho một người dẫn chương trình sự kiện hiện nay!

Xem thêm: Cung cấp hoạt náo viên sự kiện chuyên nghiệp

Với những mức catxe này, những người dẫn chương trình luôn phải cố gắng, nỗ lực hết mình để phục vụ cuộc sống và hơn hết là thỏa mãn niềm đam mê với nghề, với công việc. Có lẽ mọi người đều thấy được ánh hoàng quang trên sân khấu sự kiện, đẹp đẽ, lung linh, hấp dẫn nhưng đằng sau đó là một bức màn mà họ đang tiếp tục hăng say lao động, cố gắng hết mình để theo đuổi với nghề. 

Vậy là bạn có thể đã biết được phần nào mức catxe của người dẫn chương trình sự kiện, và thật bất ngờ đúng không? Nghề nào cũng cao quý và những ngọn lửa đam mê luôn cháy hừng hực trong những người làm nghề chân chính! 

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: