Tổ chức sự kiện gặp mặt đầu năm mới

Ông cha ta có câu: Đầu xuôi thì đuôi lọt. Bởi vậy mà tổ chức sự kiện đầu năm mới là một chương trình thường niên của bất cứ tổ chức, doanh nghiệp nào. Vậy làm sao để tổ chức sự kiện gặp mặt đầu năm mới cho thành công nhất?

Tổ chức sự kiện gặp mặt đầu năm mới

Tổ chức sự kiện gặp mặt đầu năm mới

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện đầu năm ở mỗi doanh nghiệp, tổ chức

Bữa tiệc đầu năm như một sự kết thúc của một năm cũ đã qua với nhiều khó khăn, thử thách cũng như nhiều thành tựu đạt được, và là một sự khởi đầu đầy hứng khởi cho những cơ hội mới, thành công mới trong năm tới. 

Sự kiện đầu năm là một sợi dây gắn kết các thành viên trong công ty, tổ chức với nhau, tạo sự đồng lòng nhất trí của một tập thể, cùng nhau tiến tới những thắng lợi mới, những thành công mới.

Event đầu năm mới là một cơ hội để ban lãnh đạo tiếp xúc gần hơn với nhân viên của mình, tạo động lực cho nhân viên phấn đấu, góp phần tạo nên những thành tựu lớn hơn nữa trong năm mới, có thế mọi người mới có thể mong chờ vào một buổi tổ chức sự kiện đầu năm ý nghĩa nhất và vui vẻ nhất.

Quy trình tổ chức sự kiện đầu năm mới 

- Lên danh sách khách mời tham sự buổi event

Danh sách khách mời bắt buộc phải có là ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty. Ngoài ra có thể mời thêm một số ban đối tác hoặc những bên có liên quan đến công ty đến tham dự.

Tổ chức sự kiện gặp mặt đầu năm mới

Buổi tổ chức sự kiện đầu năm mới ấm cung và vui vẻ

- Chọn địa điểm và thời gian tổ chức sự kiện đầu năm

Thời gian và địa điểm tổ chức chương trình đầu năm cần phải thích hợp để tất cả mọi người có thể tham gia một cách thoải mái và đầy đủ. Ban tổ chức nên chọn một ngày cuối tuần hoặc các buổi chiều tối để diễn ra sự kiện, bởi đó là thời gian gần như tất cả thành viên có thể tham dự.

Khi dự kiến được số lượng người tham gia buổi event, bạn sẽ cần tìm địa điểm tổ chức sự kiện làm sao cho đủ, chất lượng và cần có sự tiện lợi nhất về việc di chuyển cho người tham dự. 

- Chủ đề của event đầu xuân 

Chủ đề cần được làm ngắn gọn trong một câu slogan của bữa tiệc. Những người tổ chức sự kiện đầu năm cần bàn bạc và đưa ra chủ đề thống nhất và phù hợp với mục tiêu của bữa tiệc cũng như của công ty trong năm tới.

- Lên kịch bản tổ chức sự kiện đầu năm một cách chi tiết và tỉ mỉ

Phần này quyết định sự hấp dẫn của một bữa tiệc cuối năm nên cần chuẩn bị một cách chi tiết và cẩn thận. Cần phải làm kế hoạch từng phần một, từ khâu đón khách, mời khách, cho đến phần nội dung bữa tiệc diễn ra như thế nào, ban lãnh đạo phát biểu, người tham dự giao lưu,... tất cả đều cần được chuẩn bị kỹ càng và chi tiết.

Tổ chức sự kiện gặp mặt đầu năm mới

Ban lãnh đạo lên phát biểu ở buổi gặp mặt đầu xuân

- Tổ chức event đầu năm mới theo những gì đã chuẩn bị sẵn

Và khi đã xong phần chuẩn bị, sẽ đến giai đoạn tổ chức chương trình đầu năm mới theo kịch bản đã có sẵn. 

Bạn cần phân công rõ vai trò của từng người trong từng phân đoạn của công việc, cũng như quy trình đón khách, tiếp khách cần phải chu đáo và chuyên nghiệp nhất có thể. 

Để tổ chức sự kiện gặp mặt đầu năm có sự giao lưu, náo nhiệt giữa những người tham dự, bạn cũng cần tổ chức những trò chơi để khuấy động không khí cũng như tạo sự gắn kết, vui vẻ giữa mọi người với nhau.

Vậy là đã kết thúc quy trình tổ chức cho một buổi event gặp mặt đầu xuân. Bữa tiệc sẽ kết thúc với sự thoải mái, gắn kết của các thành viên trong công ty.

Xem thêm: Tại sao nên tổ chức sự kiện nội bộ cho doanh nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện đầu năm uy tín, chuyên nghiệp

Nếu chưa có kinh nghiệm tổ chức sự kiện đầu năm, tôi khuyên bạn nên thuê một đơn vị khác tổ chức, do chương trình đầu năm có ý nghĩa cực lớn với công ty. 

Hãy đến với Tín Phát để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, chất lượng trong dịch vụ tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã có kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ ở trong và ngoài nước, nên bạn hãy tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết rằng, doanh nghiệp của bạn sẽ có một bữa tiệc đầu năm thật ý nghĩa và thành công trọn vẹn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
Email : event@tinphat.com.vn
Website: https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: