Tổ chức sự kiện Khởi công / Động thổ

Khởi công/ Động thổ đánh dấu hành động mở đầu cho một quá trình dài thực hiện công trình. Tổ chức sự kiện Khởi công/ động thổ là một tín ngưỡng đẹp của dân tộc ta nói riêng và Châu Á nói chung, có ý nghĩa quan trọng cho sự khởi đầu của công trình xây dựng. 

Đơn vị tổ chức sự kiện động thổ chuyên nghiệp uy tín

Đơn vị tổ chức sự kiện động thổ chuyên nghiệp uy tín

Lễ Khởi công / động thổ là gì? Tại sao phải tổ chức lễ Khởi công, động thổ?

Lễ Khởi công, động thổ là một nghi lễ được thực hiện trước khi tổ chức thi công một công trình xây dựng. Theo tín ngưỡng của nhân dân Việt Nam nói riêng và nhân dân châu Á nói chung, đất có sự cai quản của thần linh cũng như thổ địa. Việc tổ chức sự kiện động thổ giống như việc báo cáo với thần linh, cũng như báo cáo, truyền thông tới công chúng về việc công trình xây dựng này được thi công. 

Khởi công, động thổ không chỉ mang ý nghĩa truyền thông tới cộng đồng mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Khi xã hội ngày càng phát triển thì quy mô cũng như chất lượng của Lễ Khởi công, động thổ càng cần được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. 

Hình ảnh của lễ động thổ

Quy trình tổ chức Lễ Khởi công, động thổ

Cũng giống như các sự kiện mang tính chất trang trọng khác, Lễ Khởi công, động thổ được tổ chức theo một quy trình nhất định và có một số yếu tố bắt buộc phải có. 

Việc đầu tiên của việc tổ chức lễ động thổ là việc đón tiếp khách mời. Một sự kiện nào cũng cần có khách mời đến tham dự. Khách mời chính là những người làm nên sự trang trọng cũng như tính chất cho buổi Lễ. Bởi thế mà việc đón tiếp khách mời là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Không chỉ vậy hoạt động này còn mang đến những cảm nhận đầu tiên của khách mời về sự chuyên nghiệp của buổi lễ là như thế nào. Bạn cần lên kế hoạch để bố trí, sắp xếp nhân sự đón tiếp khách mời, cùng với đó cần phải xem những yếu tố như vị trí của công trình, đường đi lại, việc đưa đón, đón tiếp khách mời như thế nào, cũng như tổ chức đón tiếp như thế nào cho hợp lý.

Tiến hành khai mạc buổi lễ Khởi công, động thổ sau khi số lượng khách mời đã đến đông đủ và đã ổn định được chỗ ngồi. Một số tiết mục biểu diễn văn nghệ như hát, múa, múa lân,... sẽ được trình diễn. Chú ý những tiết mục nên thể hiện sức sống cũng như sự chúc mừng, sự tươi mới, đem lại cảm giác hứng khởi, sự khởi đầu mới mẻ và căng tràn nhựa sống.

Sau khi đã đem đến sự khai mạc sôi động, phần nội dung chính tiếp theo sẽ được tổ chức ở sự kiện động thổ. Một nội dung chính của buổi lễ bao gồm các phần sau đây: 

- Đón tiếp

- Giới thiệu khách mời
- Trình chiếu video clip về dự án ( ý nghĩa, vai trò của dự án sau khi hoàn thiện)

- Phát biểu của Chủ đầu tư

- Phát biểu của bạn hàng, đối tác, Nhà thầu

- Phát biểu lãnh đạo 
- Nghi thức Khởi công, động thổ;

- Kết thúc.

Sau đó ban tổ chức sẽ tiến hành bế mạc buổi lễ, MC gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tham gia có mặt của các khách mời cũng như những người tham dự. Ban tổ chức sẽ tiến hành tặng quà và tiễn khách ra về.

đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Đại biểu lên phát biểu trong buổi tổ chức sự kiện động thổ

Công ty tổ chức sự kiện động thổ uy tín và chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện nói chung và sự kiện Khởi công, động thổ nói riêng, Tín Phát luôn đem đến cho doanh nghiệp một Sự kiện thành công, chất lượng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn hương tới sự thành công của khách hàng với từng phần việc chi tiết : 

- Lên ý tưởng và xây dựng về các công việc thiết kế, tổ chức, dàn dựng 
- Lên kế hoạch một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất cho buổi Lễ, sao cho phù hợp với quy mô và mong muốn của khách hàng;
- Cung cấp cho thuê một số trang thiết bị như Nhà bạt, các thiết bị âm thanh, ánh sáng, dụng cụ chuyên dụng,... để tổ chức sự kiện khởi công, động thổ;
- Cung cấp nhân viên tổ chức cũng như nhân viên phục vụ trong sự kiện như: PG-PB, Model – Người mẫu, MC, Singer – Ca sĩ, Ban nhạc, Dancer – Nhóm nhảy, Quay phim – chụp hình, Lân sư rồng…

Chi tiết các hạng mục cơ bản sự kiện Khởi công / động thổ tại đây
Chi tiết các hạng mục gia tăng sự kiện Khởi công / động thổ tại đây

Khi có nhu cầu tổ chức lễ khởi công, động thổ, hãy đến ngay với Tín Phát. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một buổi lễ động thổ chuyên nghiệp, uy tín và luôn đảm bảo chất lượng nhất.

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
Email : event@tinphat.com.vn
Website: https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

Trân thành cảm ơn các Quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Sự kiện Tín Phát trong 20 năm qua, Chúng tôi cam kết luôn hoàn thiện dịch vụ và hướng tới giá trị đích thực của dịch vụ cung cấp.

 

  Bộ công an Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng

Tổng CTCP Xuất nhập Khẩu và Xây dựng Việt Nam

 

  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam
  Công ty CPHH Dây và Cáp điện  TAYA (Việt Nam) Công ty Xi măng Phúc Sơn Tập đoàn Kenmark
  Công ty TNHH Youngone Nam Định CÔNG TY LIÊN DOANH Y HỌC VIỆT - HÀN Bệnh viện đa khoa Kwang Myung
  Công ty TNHH Sứ vệ sinh  INAX Công ty TNHH RORZE ROBOTECH Công ty TNHH Công nghệ Kyocera Mita Việt Nam
  Công ty TNHH chế tạo ZEON Việt Nam Shimizu việt nam Công ty TNHH FUJIKURA COMPOSITES Hải phòng

 

 

 

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: