Tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày thành lập của doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty đây là dịp để doanh nghiệp nhìn nhận lại quá trình hình thành và phát triển của công ty. Đồng thời đây cũng là dịp để doanh nghiệp tri ân những vị khách hàng, đối tác đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như kết quả đạt được kể từ khi thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để công ty hay doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác. Hay cảm ơn sự gắn bó cống hiến của nhân viên.

Kế hoạch tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập doanh nghiệp 

- Xác định chủ đề của buổi lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Việc xác định chủ đề sẽ giúp việc lên kế hoạch cung như tiến trình tổ chức sự kiện được diễn ra thuận lợi.

Chủ đề của buổi kỷ niệm có thể dựa vào logo, sản phẩm công ty, hay ngày tháng năm thành lập doanh nghiệp.

- Xây dựng kịch bản cho buổi lễ kỷ niệm

Sau khi xác định được chủ đề của buổi kỷ niệm thì việc tiếp theo là bạn cần lên kịch bản cho lễ kỷ niệm. Các thành viên cần họp và bàn bạc với nhau để làm sao cho các nội dung phù hợp với văn hóa công ty.

- Chọn địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Địa điểm tổ chức rất quan trọng vì đây là nơi diễn ra toàn bộ nội dung của buổi lễ. Anh chị nên liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để đặt địa điểm sao cho phù hợp với tiêu chí đặt ra.

- Thời gian tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Bạn hãy lên lịch thời gian chi tiết gồm có: Thời gian diễn ra khai mạc, Thời gian làm lễ và phát biểu trước khi biểu diễn, Trao quà tri ân tuyên dương nhân viên

- Gửi thiệp mời cho khách mời

Nội dung thiệp mời cần thật sự gây chú ý với mọi người nhất. Quý doanh nghiệp cần chuẩn bị và viết trong thiệp mời sao cho cô đọng và đầy đủ ý nhất.

- Chuẩn bị quà tặng, thức ăn phục vụ cho buổi lễ kỷ niệm

Quà tặng tri ân khách mời hay nhân viên công ty nên chuẩn bị trước. Để sao cho buổi lễ đến tiết mục trao tặng thật ý nghĩa. Còn vật phẩm ở đây là hoa, banner sự kiện hay ghế ngồi, âm thanh ánh sáng… Thì công ty có thể đặt tại đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hợp lý và chu đáo hơn.

- Tổng duyệt chương trình 

Cuối cùng là tổng duyệt trước khi sự kiện diễn ra sao cho trơn tru nhất. Phối hợp nhịp nhàng giữa các tiết mục trình diễn. Và đảm bảo buổi lễ kỷ niệm diễn ra đúng trình tự. Suôn sẻ theo kế hoạch, nội dung đã đề ra.

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Tín Phát - Đơn vị tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp và ý nghĩa.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp bạn sẽ được phục vụ tận tình, cu đáo tất cả mọi khâu tổ chức.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ khâu lên ý tưởng, chủ đề, lên kế hoạch đến việc thực thi, tổ chức. Chúng tôi cam kết luôn được giám sát, điều hành tổ chức một cách suôn sẻ và hoàn hảo nhất. Không những thế, doanh nghiệp còn được lựa chọn những gói dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm đươc tối đa chi phí. 

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
Email : event@tinphat.com.vn
Website: https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: