Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Trong kinh doanh có một triết lý: chi phí để giữ chân khách hàng cũ luôn thấp hơn chi phí tìm kiếm một khách hàng mới. Bởi vậy mà tổ chức sự kiện tri ân khách hàng luôn rất được chú trọng và quan tâm ở nhiều doanh nghiệp. 

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Tại sao tổ chức sự kiện tri ân khách hàng lại quan trọng?

Sự kiện tri ân khách hàng là một sự kiện cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp, tổ chức nào. Tri ân khách hàng là một dịp để các doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn, gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Bởi vậy mà tri ân khách hàng không chỉ là những lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng, mà còn đem đến sự tin cậy cũng như tạo một mối quan hệ bền chặt, kết dính giữa khách hàng với doanh nghiệp. 

Khách hàng sẽ cảm thấy họ được trân trọng và có những giá trị nhất định đối với doanh nghiệp, họ luôn được chăm sóc và có những sự quan tâm riêng từ phía doanh nghiệp. Từ đó củng cố thêm niềm tin cũng như sẽ có được sự trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp trong thời gian tới.

Không chỉ vậy, sự kiện tri ân luôn đem đến những giá trị không hề nhỏ tới cho các tổ chức, doanh nghiệp.

- Quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đến với cộng đồng;

- Thu hút những đối tượng khách hàng tiềm năng mới;

- Là một cơ hội tốt để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp đến với khách hàng;

- Thu thập ý kiến khách hàng, để có thể xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp, đem lại những giá trị cao nhất đến với khách hàng. 

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Phần biểu diễn văn nghệ của chương trình tổ chức tri ân

Quy trình tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Một chương trình tổ chức event tri ân khách hàng luôn cần có sự chuẩn bị kỹ càng và chu đáo nhất. 

Việc đầu tiên của quy trình tổ chức sự kiện tri ân là lên danh sách khách mời phù hợp, đầy đủ và chính xác. Kiểm soát được số lượng khách mời sẽ giúp ban tổ chức lên kế hoạch tổ chức được cẩn thận và chi tiết nhất, đồng thời dự trù được kinh phí cũng như địa điểm tổ chức cho hợp lý. 

Tiếp đó, bạn cần lên ý tưởng cho chương trình tri ân một cách tỉ mỉ và chi tiết. Ý tưởng tổ chức chương trình cần độc đáo, mới lạ, tránh đi theo lối mòn cũ của các tổ chức, doanh nghiệp khác, gây ra sự nhàm chán và không hiệu quả. 

Khi đã hoàn tất việc lên ý tưởng, việc lên kế hoạch sơ bộ cho chương trình là thực sự cần thiết. Địa điểm, thời gian, chủ đề để tổ chức chương trình sẽ cần được bàn đến đầu tiên. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách mời và sự lan tỏa của chương trình đến với cộng đồng. Sau đó, bạn sẽ cần lên kế hoạch chi tiết cho từng bộ phận cũng như từng chương trình. Ngay kể cả những phần nhỏ nhất của chương trình, bạn cũng cần lên kế hoạch cụ thể và phân công nhân sự cho phù hợp. 

Tiếp đó là quá trình hoàn tất ý tưởng, triển khai kế hoạch. Theo dự tính và kế hoạch đã được đề ra, những phần giới thiệu, mở đầu cho đến diễn biến và kết thúc chương trình tri ân đều cần đến việc thi công và thực hiện trách nhiệm của từng người. 

Cuối cùng là việc tổ chức chương trình tri ân một cách trọn vẹn nhất. Quy trình tổ chức chương trình được thực hiện theo các bước sau: đón khách, hướng dẫn khách vào chỗ ngồi, phát biểu tri ân của các nhà lãnh đạo, chương trình văn nghệ, tặng quà, rút thăm trúng thưởng, tiệc tri ân khách và cuối cùng tiễn khách ra về. 

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Những bữa tiệc tri ân khách hàng hoành tránh và trang trọng

Nên tìm địa chỉ nào để tổ chức sự kiện tri ân khách hàng chuyên nghiệp và uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức sự kiện tri ân khách hàng nói chung, Tín Phát luôn là một địa chỉ uy tín cho các doanh nghiệp tìm đến và đặt niềm tin. Những nhân viên của chúng tôi luôn đem đến sự chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng, cùng với sự nhiệt huyết sẵn có trong người, sự thông minh và luôn có những ý tưởng sáng tạo và độc đáo. 

Cùng với đó, những thiết bị âm thanh, ánh sáng của chúng tôi luôn đạt chất lượng tuyệt vời nhất, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời đến cho người tham dự. 

Hãy đến với Tín Phát để có được một buổi tổ chức lễ khai trương ý nghĩa và thành công nhất nhé!

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
Email : event@tinphat.com.vn
Website: https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: