Tổ chức sự kiện truyền thông trung quốc cần lưu ý những gì?

Tuesday,
25/06/2019
0

Những sự kiện truyền thống Trung Quốc đang ngày càng được tổ chức nhiều hơn ở nước ta, thu hút sự chú ý không hề nhỏ của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích sự khám phá và tìm hiểu và có sự yêu thích đặc biệt với đất nước này.
 

tổ chức sự kiệ trung quốc

 

Sức thu hút của các sự kiện truyền thống Trung Quốc tại Việt Nam

Sức hút của các sự kiện truyền thống Trung Quốc có lẽ nằm ở sự yêu thích văn hóa của đa số các bạn trẻ Việt Nam. Từ bao đời nay mối quan hệ ngoại giao cũng như những nét văn hóa của Trung Quốc và Việt Nam luôn có được sự hòa hợp và nét tương đồng sâu sắc. Có lẽ vì thế mà những nét tương đồng đó đã đi sâu vào tiềm thức của người dân Việt. 

Cùng dòng máu đỏ da vàng, cùng nằm ở một châu lục, cùng có những giai thoại lịch sử hào hùng, gắn bó với nhau, Việt Trung như hai người bạn bè thân thiết của nhau. 

Những bạn trẻ Việt được biết đến văn hóa Trung Quốc nhiều hơn qua các chương trình giải trí, qua các bộ phim dài tập vô cùng đặc sắc. Và tự bao giờ, sự ham muốn được trải nghiệm một lần những nét đẹp văn hóa đó đã ăn sâu vào trong tâm trí. Và để rồi, những sự kiện truyền thống Trung Quốc được tổ chức đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ ở khắp mọi nơi, tụ họp về để có được những chứng kiến tận mắt, được trải nghiệm bằng chính những cảm xúc của mình. 

Cùng với đó, sự thu hút của chương trình truyền thống Trung Quốc còn nằm ở công tác tổ chức và truyền thông cực kỳ thú vị và sáng tạo từ các đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức. Những cách truyền thống sáng tạo đã gây tò mò, kích thích sự tham gia của các bạn trẻ.

Hiểu được đối tượng truyền thông mong muốn gì và muốn được trải nghiệm những gì, những công ty tổ chức chương trình truyền thống Trung Quốc đã đánh trúng vào tâm lý, và đem lại được sự hài lòng và thỏa mãn cho những người tham gia.

Những điểm cần lưu ý khi tổ chức sự kiện truyền thông Trung Quốc

Sự kiện truyền thống Trung Quốc được tổ chức rất nhiều tại Việt Nam, và với tần suất ngày càng nhiều. Hầu hết đều được tổ chức dưới hình thức giao lưu văn hóa Việt - Trung, các sự kiện luôn thu hút được đông đảo người tham dự. Những chương trình nghệ thuật đặc sắc, kết hợp với việc lồng ghép văn hóa dân tộc đã đem đến cho người tham dự những xúc cảm thực sự đi sâu vào trong tiềm thức. 

Những trang phục truyền thống Trung Quốc rực rỡ, và đậm chất văn hóa, những điệu múa dịu dàng, uyển chuyển, những nét riêng biệt của những nền văn hóa dân tộc phối kết hợp,... tất cả đã tạo nên một buổi chương trình sự kiện truyền thống Trung Quốc đầy đặc sắc và ý nghĩa. 

 

món ăn truyền thống trung quốc

 

Không chỉ vậy, những sự kiện truyền thống Trung còn được tổ chức dưới hình thức lễ hội ẩm thực xứ Trung. Những món ăn đặc trưng của Trung Quốc sẽ được bày biện, trưng bày một cách đẹp mắt và vô cùng đặc sắc. Nếu là một người yêu thích thưởng thức âm thực thì chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ cơ hội có một không hai này.

Ý nghĩa của việc tổ chức các event truyền thống Trung Quốc

Gắn kết thêm mối quan hệ thâm giao Việt - Trung

Khi buổi tổ chức sự kiện truyền thống Trung Quốc được diễn ra, một điều chắc hẳn sẽ đạt được đó là sự gắn kết, gắn bó sâu sắc hơn giữa hai nước. Việt Trung đã có mối quan hệ hợp tác, bạn bè láng giềng từ bao đời nay, và đến ngày nay con cháu chúng ta cũng đang cố gắng để bồi đắp thêm tình yêu, sự hợp tác đầy hữu nghị đó. 

Tạo cơ hội tìm hiểu về văn hóa cho các bạn trẻ Việt Nam

Khi chương trình truyền thống Trung Quốc được tổ chức ở Việt Nam, thì đó chính là cơ hội để chúng ta có thể học hỏi, tìm hiểu để mở rộng hơn về kiến thức văn hóa. Được học từ chính những trải nghiệm cũng như bằng cảm xúc và tận mắt chứng kiến sẽ khiến chúng ta có thể nhớ lâu hơn, và có thể in sâu vào tiềm thức. 

Sẽ là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội kinh doanh cũng như mở rộng mối quan hệ

Và chắc hẳn, vấn đề mở rộng mối quan hệ cũng như có những cơ hội để phát triển, hợp tác của các đơn vị tổ chức sự kiện truyền thống sẽ là rất rộng mở. Khi một sự kiện được tổ chức bài bản và thành công, công ty sẽ có thể có được những cơ hội hợp tác mới, tăng thêm những dự án tạo lợi nhuận để giúp công ty ngày một phát triển hơn.

Đơn vị chuyên tổ chức sự kiện truyền thống Trung Quốc chuyên nghiệp

Là một đơn vị đi đầu trong tổ chức sự kiện nói chung và sự kiện truyền thống Trung Quốc nói riêng, Tín Phát luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Những phản hồi tích cực từ những khách hàng, đối tác sẽ là động lực giúp cho Tín Phát ngày càng cống hiến hơn nữa cho những chương trình, những sự kiện để ngày càng chuyên nghiệp hơn nữa, càng độc đáo và sáng tạo hơn nữa. 

Sự chuyên nghiệp của Tín Phát sẽ được thể hiện ở toàn bộ các khâu tổ chức chương trình, từ hỗ trợ truyền thông, lên ý tưởng chương trình, kịch bản sao cho phù hợp cũng như cách thức tổ chức và sắp xếp các phần sao cho hợp lý. 

 

tổ chức sự kiện Trung Quốc

 

Hãy để Tín Phát có cơ hội được phục vụ bạn, là đơn vị tổ chức sự kiện truyền thống Trung Quốc chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất!

Xem thêm: Tổ chức một lễ khai trương chuyên nghiệp đúng quy trình

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
Email : event@tinphat.com.vn
Website: https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: