Truyền thông doanh nghiệp là gì? Tác dụng của truyền thông đối với doanh nghiệp

Sunday,
22/12/2019
0

Dù truyền thông doanh nghiệp là việc làm quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào, tuy knhiên Khái niệm truyền thông doanh nghiệp vẫn là khái niệm khá mơ hồ đối với nhiều người, bao gồm cả nhà quản trị doanh nghiệp.

Bài viết này, Tín Phát sẽ cung cấp cho các bạn hiểu về khái niệm, mục đích của truyền thông doanh nghiệp. Để từ đó, các nhà quản trị sẽ có những bước đi đúng đắn đưa doanh nghiệp phát triên hơn.

Truyền thông doanh nghiệp là gì?

Truyền thông doanh nghiệp có thể hiểu đơn giản là việc tập hợp tất cả các hoạt động truyền đạt, quảng bá thông tin doanh nghiệp nhằm tác động đến suy nghĩ , tư duy của đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến. Các đối tượng này có thể là công chúng, khách hàng tiềm năng, đối tác, ... và cả nhân viên trong doanh nghiệp.

Tác dụng của truyền thông đối với doanh nghiệp là gì?

Truyền thông là lĩnh vực có tính định hướng cao, do vậy việc truyền thông doanh nghiệp hiệu quả sẽ tạo ra sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, là công cụ để doanh nghiệp có thể truyền đi những thông điệp tốt đẹp đến khách hàng, đối tác,... của họ

Bằng các hoạt động truyền thông, doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình, xây dựng được hình ảnh đẹp và tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Doanh nghiệp, khách hàng, đối tác, nhân viên sẽ được gắn kết với nhau hơn thông qua những hoạt động truyền thông

Quan trọng nhất, truyền thông doanh nghiệp có tác dụng cực lớn đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Các kênh thông tin được khai thác triệt để, quảng cáo rộng rãi không chỉ về hình ảnh của doanh nghiệp và còn đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Từ đó mang lại rất nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ truyền thông tại Tín Phát

Có rất nhiều hoạt động truyền thông khác nhau như truyền thông PR cho sản phẩm, dịch vụ; truyền thông nội bộ doanh nghiệp, truyền thông thương hiệu , truyền thông sự kiện.

Là nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, các hoạt động truyền thông sự kiện luôn được Tín Phát quan tâm. Một sự kiện thành công là khi sự kiện ấy được tổ chức thành công trong cả thời gian sự kiện diễn ra và cả thời gian sau khi sự kiện diễn ra. 

Các dịch vụ như sản xuất các clip viral, truyền hình trực tiếp sự kiện được thực hiện để góp phần lan tỏa thông tin về sự kiện. Tăng sự nhận thức của khách hàng, đối tác về sự kiện.

Để được tư vấn thêm về các dịch vụ truyền thông doanh nghiệp, truyền thông sự kiện của Tín Phát, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ : Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt nam.
Tel : 84- 24 - 37970035/ 322 42902  – Hotline : 0912398171
 Email : event@tinphat.com.vn
Web: 
https://tinphat.com.vn – congtytochucsukien.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: