Xu hướng tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp hiện nay

Wednesday,
20/02/2019
0

Tổ chức sự kiện cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay ngày càng được chú trọng tổ chức, bởi đây là một trong những bước đi sách lược trong chương trình marketing của nhiều đơn vị doanh nghiệp hướng đến.

xu huong to chuc su kien doanh nghiep hien nay

Tổ chức sự kiện là phải ghi lại được những vấn đề, khoảnh khắc đáng nhớ trong mắt người tham gia, đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng tiềm năng. Vậy làm sao để tổ chức được những bữa tiệc, sự kiện thật sáng tạo, hấp dẫn và đảm bảo gắn kết tất cả nhân viên” với doanh nghiệp.

Không chỉ cập nhật nhanh chóng những xu hướng trong tổ chức sự kiện mà còn vận dụng nó như thế nào để hiệu quả đó là vấn đề quan trọng mà người làm chương trình sự kiện cần phải nắm rõ.

Chính vì vậy Công ty sự kiện vs truyền thông Tín Phát luôn lỗ lực không ngừng mang đến cho những khách hàng là doanh nghiệp đơn vị cập nhật xu hướng tổ chức những bữa tiệc, sự kiện nổi bật nhất hiện nay mà chúng tôi đã nắm bắt và theo đuổi cho những khách hàng của mình.

Tốp 5 xu hướng tổ chức sự kiện được ưa chuộng nhất

1. Tổ chức sự kiện vận dụng thiết bị công nghệ hiện đại ( sử dụng Smart Phone)

xu huong to chuc su kien doanh nghiep hien nay

- Tập trung vào công nghệ hiện đại là một trong những xu hướng phát triển về thiết bị sự kiện trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hiện nay. Khi mà hiện nay sự xuất hiện của những thiết bị không dây tiên tiến khác góp phần làm cho buổi tổ chức sự kiện của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn.

- Việc linh hoạt áp dụng các ứng dụng thông minh trên điện thoại, laptop, hay ứng dụng màn hình LED cao cấp trong việc truyền tải các thông tin, hình ảnh giúp mọi người đến gần với nhau hơn.

- Từ đó thu hút được sự quan tâm của khách hàng, lan tỏa hiệu ứng của sản phẩm doanh nghiệp cũng như tiếp cận gần hơn khách hàng tiềm năm. Các chương trình tổ chức càng hấp dẫn, càng thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông càng mang đến hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp.

2. Tổ chức sự kiện tập trung vào truyền thông

xu huong to chuc su kien doanh nghiep hien nay

Tích cực truyền thông chủ yếu là trên mạng xã hội là một trong số xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay nổi bật và ưa chuộng nhất. Bởi truyền thông mạng xã hội là giải pháp hữu hiệu nhất, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm không ít một khoản chi phí và nâng cao hiệu quả tổ chức sự kiện đến mức tối đa. Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng các trang mạng xã hội nhằm truyền tải nội dung cũng như truyền tải thông tin.

Sự bùng nổ của mạng xã hội và đặc biệt nhất người dùng chủ yếu đó là Facebook tại Việt Nam là con số rất khổng lồ việc truyền thông sự kiện trên Facebook giúp đẩy mạnh mang thông tin sự kiện, tạo hiệu ứng tích cực cho quan tâm của công chúng. Sự quan tâm của khách hàng, trao đổi thông tin sự kiện hay các vấn đề liên quan càng tăng khả năng tương tác, hiệu quả cho sự kiện đến khách hàng.

3. Tổ chức sự kiện với xu hướng Live Streaming

xu huong to chuc su kien doanh nghiep hien nay

Live Streaming có thể giờ đây không ai là không biết đến từ ngữ này bởi nó đã quá quen thuộc với chúng ta và đặc biệt đối với những người thường sử dụng mạng xã hội.

Việc tổ chức sự kiện theo xu hướng này giúp cho doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm một khoản chi phí cũng như giúp cho người tham dự có thể tìm kiếm lại thông tin khi có nhu cầu hoặc không thể tham dự sự kiện trực tiếp.

4. Tổ chức sự kiện thân thiện với môi trường

xu huong to chuc su kien doanh nghiep hien nay

Tổ chức sự kiện thân thiện và gần gũi với môi trường không chỉ giúp tạo nên không gian gần gũi, thoải mái cho người tham dự mà không cần phải bó buộc với suy nghĩ nhất thiết tổ chức sự kiện phải ở một nơi sang trọng.

Ngoài ra, tổ chức sự kiện gần gũi với môi trường thiên nhiên bên ngoài tạo tư tưởng thoải mãi thư giãn cho mọi người. Giúp dễ dàng thu hút được sự quan tâm của nhiều người, nhất là trong xu thế hướng tới bảo vệ môi trường hiện nay chắc chắn đem lại hiệu quả khá cao trong việc tuyên truyền và thu hút đám đông.

5. Tổ chức sự kiện kết hợp teambuilding

xu huong to chuc su kien doanh nghiep hien nay

Các hoạt động team building giờ đây không chỉ còn là các chương trình dành riêng cho các công ty, tổ chức muốn gắn kết doanh nghiệp mà còn được rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện kết hợp để tạo không khí mới mẻ.

Xu hướng tổ chức sự kiện này ngày càng được áp dụng rộng rãi ở các công ty hay đội nhóm, kích thích sự tương tác và kết nối những người tham dự lại gần hơn với doanh nghiệp.

Với hoạt động của team building mà sự kiện trở nên đáng nhớ, đem đến thời gian thư giãn, người tham gia có thể phát huy được khả năng sáng tạo, hoặc những điểm mạnh của mình trước đồng nghiệp. 

Như vậy từ những xu hướng trên chắc chắn Tín Phát tự tin sẽ Tổ chức sự kiện đến cho đơn vị doanh nghiệp khi lựa chọn chúng tôi sẽ làm hài lòng nhất, những sự kiện nổi trội, vui vẻ, sang trọng với những màu sắc khó thể nào quên.

Để biết thêm những dịch vụ  tổ chức sự kiện quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG TÍN PHÁT
ĐC: Phòng 2803 - G3, Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Số 7, Đại lộ Thăng long, Phường Mễ trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt nam.
ĐT: 0243.7970.035 / 0243.2242.902
WEBSITE: tinphat.com.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: