Tổ chức sự kiện truyền thống Nhật Bản

Tuesday,
26/01/2021
0

Lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với nhóm khách hàng đến từ đất nước mặt trời mọc sẽ là phương án khả thi nhất giúp quý vị tổ chức thành công sự kiện mang đậm phong cách truyền thống Nhật Bản.

Ở nước ta, văn hóa Nhật Bản luôn có một sức hút mãnh liệt. Bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào cũng có đông đảo khán giả tham gia. Bởi vậy mà ngày càng nhiều sự kiện truyền thống Nhật Bản được tổ chức. 

Công ty chuyên tổ chức sự kiện truyền thống Nhật Bản

Sự kiện hoa anh đào luôn thu hút nhiều khán giả Việt Nam.

Lý do tại sao sự kiện truyền thống Nhật Bản lại được tổ chức rất nhiều?

Nhật Bản là một nước lớn ở châu Á, nơi nổi tiếng với những con người có tinh thần thép, với những đức tính cao đẹp cùng với lối sống thực sự văn minh. Những ưu điểm này đã được gọt giũa, mài rèn từ hàng nghìn năm văn hóa, đời này nối tiếp đời kia.

Một số hình ảnh về lễ hội truyền thống Nhật Bản được tổ chức.

Chính những sức hút cực kỳ lớn muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản mà ngày càng nhiều các sự kiện truyền thống Nhật Bản được tổ chức. Với vô vàn các hình thức và quy mô khác nhau, các chương trình luôn đem lại những giá trị tinh thần lớn cho người thưởng thức, cùng với những kiến thức vô cùng bổ ích.

Một sự kiện có lợi cho đôi bên. Những người tham gia chương trình sẽ có được những trải nghiệm mới lạ và thú vị. Với bên đứng ra tổ chức, phủ sóng truyền thông cũng như mức độ quảng bá cực kỳ lớn.

Do đối tượng hướng đến là các bạn trẻ, những người đam mê cái mới nên mức độ quảng bá của chương trình càng có sức lan tỏa hơn nữa, góp phần tạo nên thương hiệu cũng như danh tiếng lớn cho đơn vị tổ chức sự kiện truyền thống Nhật Bản. 

Sự kiện truyền thống Nhật Bản thu hút được đông đảo người tham gia.

Sự kiện truyền thống Nhật Bản thu hút được đông đảo người tham gia.

Một số loại hình sự kiện truyền thống Nhật Bản thu hút khán giả:

Nhật Bản có rất nhiều lễ hội cũng như tập tục rất độc đáo, thú vị, nhưng ở nước ta, có một số sự kiện truyền thống Nhật được tổ chức với sức lan tỏa lớn, thu hút đông đảo người đến xem và thưởng thức:

- Lễ hội hoa anh đào;

- Lễ hội ẩm thực Nhật Bản;

- Lễ hội đèn lồng truyền thống;

- Lễ hội tình yêu Tanabata.

Đi kèm với những lễ hội truyền thống đó là những hoạt động bên lề thu hút nhiều người tham dự. Mặc đồ Kimono, làm bánh Mochi, thử nghiệm những tập tục của người Nhật Bản trong gia đình, làm Sushi,... Đây thực sự là những trải nghiệm tuyệt vời mà bất kể một người nào cũng muốn ít nhất một lần thực hiện. 

Trải nghiệm mặc trang phục Kimono.

Trải nghiệm mặc trang phục Kimono.

Lựa chọn đơn vị nào để tổ chức sự kiện truyền thống Nhật Bản?

Khi quý vị đang muốn tổ chức sự kiện truyền thống Nhật Bản nhưng chưa có kinh nghiệm, chưa có khả năng điều phối tổ chức, hãy tìm đến Tín Phát, công ty chuyên tổ chức sự kiện truyền thống Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện Nhật Bản lớn nhỏ, Tín Phát tự hào luôn đem đến cho quý khách hàng những chương trình chất lượng, với quy mô và kịch bản phù hợp với mọi nhu cầu. 

Những nhân viên giàu kinh nghiệm, có am hiểu kỹ về văn hóa Nhật Bản, cùng với những bộ óc sáng tạo sẽ tổ chức cho bạn một sự kiện truyền thống Nhật Bản đúng nghĩa, tạo sức hút không hề nhỏ tới mọi đối tượng người thưởng thức.

Khi tổ chức chương trình sự kiện truyền thống Nhật Bản, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục chương trình và phân chia cụ thể nhân sự cho từng hạng mục đó, đảm bảo kiểm soát tất cả các khâu, phòng ngừa và loại trừ tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra - đặc biệt với sự kiện tập trung đông người.

Mở màn cho lễ hội truyền thống Nhật Bản.

Mở màn cho lễ hội truyền thống Nhật Bản.

Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm tổ chức sự kiện, có tệp khách hàng là các đơn vị đến từ Nhật Bản sẽ là phương án khả thi nhất để đem tới cho quý vị một chương trình mang đậm phong cách truyền thống của đất nước mặt trời mọc.

Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Tín Phát
Địa chỉ: Phòng 2803 - Tòa nhà Văn phòng G3, KĐT Vinhomes Green Bay 
Số 07, Đại lộ Thăng long, phường Mễ trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt nam.
Tel: 84- 24 - 37970035/ 322 42902  - Hotline : 09123 98 171
Email: event@tinphat.com.vn
Website: https://tinphat.com.vn - congtytochucsukien.vn

Liên hệ với chúng tôi
0912.398.171
popup

Số lượng:

Tổng tiền: